Việc bán xe tải cũ giá cao ở Bình Dương giúp quý khách hàng có nhu cầu bán xe của mình một cách nhanh nhất với mức giá cao.

Bán xe tải cũ giá cao ở Bình Dương
Thaco 3,5 Tấn

Ngoài ra, còn giúp khách hàng đang có nhu cầu mua xe tìm được một dòng xe thích hợp với mức giá rẻ giúp tiết kiệm được chi phí. Hãy cùng Đức Tuấn Phát tìm hiểu về dịch vụ bán xe tải cũ giá cao ở Bình Dương qua bài viết sau đây.

1. Địa điểm bán xe tải cũ giá cao ở Bình Dương

Nhu cầu mua xe tải cũ tại Bình Dương ngày càng tăng do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, đồng thời do tình hình kinh tế khó khăn, nên mua xe tải cũ trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng.
Chi nhánh mua bán xe tải cũ giá cao ở Bình Dương của Công ty TNHH Đức Tuấn Phát thường xuyên tập trung trên dưới 100 loại xe tải cũ lớn nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có hệ thống các bãi xe, đại lý xe tải cũ, điểm giao dịch khác nhằm hỗ trợ cho quý khách thuận tiện xem xe và giao dịch mua bán.
Ngoài bán xe, Công ty TNHH Đức Tuấn Phát còn thu mua xe tải cũ giá cao tại Bình Dương, xem xe, giao dịch tận nơi tại các khu vực: Tân Uyên, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Thuận An, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bến Cát, Bàu Bàng và Chúng Tôi cũng là đơn vị hàng đầu trong việc thu mua xe tải, thu mua xe ô tô trong các khu và cụm khu công nghiệp tại Bình Dương uy tín và chất lượng nhất trong nhiều năm qua.
Ưu tiên của công ty chúng tôi là hỗ trợ khách hàng bán được xe tải cũ với mức giá hợp lý, thủ tục nhanh gọn và có thể giải ngân ngay lập tức.

2. Chính sách hỗ trợ mua bán xe tải cũ giá cao ở Bình Dương

Với bất kỳ mức tài chính nào, các khách hàng tại Bình Dương đều có thể lựa chọn mua các dòng xe tải đã qua sử dụng trả góp tại Công ty TNHH Đức Tuấn Phát.
Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng mua trả góp xe tải cũ thông qua vay vốn từ ngân hàng thương mại hoặc là thông qua hình thức cho thuê tài chính từ những tổ chức tín dụng tại Bình Dương.
Chỉ với số vốn tiết kiệm từ 100 triệu, khách hàng có khả năng mua được một chiếc xe tải ưng ý để phục vụ cho nhu cầu của mình.
Ưu tiên của Đức Tuấn Phát là đảm bảo cho quý khách mua được xe ưng ý theo phương án trả góp an toàn nhất với tỷ lệ cho vay phù hợp với mức lãi suất thấp nhất.
Thủ tục mua xe tải cũ trả góp được chúng tôi hỗ trợ 100% từ khâu thẩm định hồ sơ cho đến khâu giải ngân. Tất cả công đoạn được công ty thực hiện nhanh trong chỉ từ 1 – 2 tuần từ khi tiếp nhận hồ sơ cho đến khi nhận xe.
Cùng với hệ thống tổ chức hành chính hỗ trợ tốt, quý khách mua xe tải cũ tại Bình Dương sẽ mất rất ít thời gian cho việc công chứng, rút gốc và sang tên xe tải.

3. Những dòng xe tải cũ phổ biến tại Bình Dương hiện nay

Bán xe tải cũ giá cao ở Bình Dương
Chuyên mua bán xe tải cũ – muabanxetaicu.vn

Bình Dương là tỉnh tập trung nhộn nhịp các hoạt động mua bán xe tải cũ vì nằm trên tuyến giao thương từ các tỉnh miền trung, tây nguyên về TPHCM. Đây là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn sản xuất đa ngành nghề.
Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ mua bán xe tải cũ giá cao ở Bình Dương của Đức Tuấn Phát thường tập trung nhiều loại xe thuộc tất cả các hãng và tải trọng, với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.
Một số loại xe tải cũ được Đức Tuấn Phát bán tại Bình Dương như sau:
– Xe tải 5 chân cũ các dòng Chenglong, Howo, Hyundai, Daewoo, Dongfeng, Auman
– Xe tải 4 chân cũ các hãng Dongfeng, Howo, Hyundai, Daewoo, Chenglong, Auman.
– Xe tải 3 chân cũ các hãng Fuso, Trung Quốc Hyundai, Daewoo, Hino, Isuzu, – Xe tải 8 tấn, 9 tấn cũ các hãng Dongfeng, Chenglong,Hino, Isuzu, Fuso.
– Xe tải nâng tải Hyundai.
– Xe tải 6.5t các hãng Hino, Isuzu, Hyundai, Ollin
– Xe tải 5 tấn Hino, Isuzu, Ollin, Hyundai
– Xe tải Kia 1 tấn, 1.25t, 1.4t, 1.5t cũ các đời 2010 trở lên.

– Xe tải dưới 1 tấn 990kg, 750kg, 7 tạ, 500kg
– Xe tải 3.5t cũ Ollin, Hino, Isuzu, HD72, Teraco, Veam, IZ Đô Thành
– Xe tải 2.5t cũ Ollin, Hino, Isuzu, HD65, Teraco, Veam, IZ Đô Thành
– Xe tải 1t9, 2t4 cũ Isuzu, Hino, Hyundai, Teraco, IZ Đô Thành
Tất cả các dòng xe tải cũ nêu trên đều được công ty bán trả góp, đặc biệt là đối với các dòng xe đời cao.
Đặt ra phương châm kinh doanh lấy chữ “tín” làm hàng đầu dựa trên sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Đức Tuấn Phát luôn nỗ lực để công ty trở thành nơi bán xe tải cũ giá cao ở Bình Dương uy tín trong lòng khách hàng. Hãy để chúng tôi góp phần làm những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Khi Quý Khách có nhu cầu bán xe tải cũ giá cao ở Bình Dương liên hệ Mr Tuấn: 090 6683234. Địa chỉ: Số 2, TX31, Thạnh Xuân, Quận 12. Ngoài thu mua tại khu vực Bình Dương, Đức Tuấn Phát vẫn không ngại đường sá xa sôi thu xe tải cũ, xe ô tô cũ trên toàn quốc