https://www.muaxetaicu.vn/dich-vu-thu-mua-xe-tai-cu-tai-kcn-tan-binh.html

Nếu bạn đang có kế hoạch mua xe tải cũ thương hiệu DONGBEN, thì hãy đọc bài viết này để có thêm thông tin về chiếc xe tải VAN DBX30-V2S sản xuất năm 2018, được đóng khung trên nền xe ô tô tải. Quý khách cần mua xe tải cũ Dongben liên hệ Mr Tuấn:0906683234

I. Giới thiệu về xe tải cũ Dongben:

Cần thu mua xe tải cũ Dong ben giá cao
https://thumuaxeoto.vn/thu-mua-xe-tai-cu-thanh-ly-ngan-hang-gia-cao.html

Nhãn hiệu DONGBEN đã có mặt trên thị trường Việt Nam trong một thời gian dài và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Xe tải VAN DBX30-V2S của DONGBEN là một trong những mẫu xe tải được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất làm việc.

Điểm đáng chú ý đầu tiên của chiếc xe này là năm sản xuất là 2018, điều này cho thấy rằng chiếc xe vẫn còn khá mới và được sản xuất gần đây. Với năm sản xuất như vậy, khả năng chiếc xe sẽ có tuổi thọ dài và ít hư hỏng hơn so với các chiếc xe tải cũ khác.

Điểm thứ hai cần quan tâm khi mua xe tải cũ là số khung và số máy. Số khung của chiếc xe là RM3BAD3JS320814, còn số máy là DLCG14C21776. Đây là hai thông số quan trọng để kiểm tra tính chính xác của thông tin về xe và để phục vụ cho việc đăng ký và đăng kiểm sau này.

Màu sắc của xe tải VAN DBX30-V2S này là vàng, một màu sắc khá phổ biến và được nhiều người yêu thích.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải cũ với thương hiệu DONGBEN, thì chiếc xe tải VAN DBX30-V2S sản xuất năm 2018 là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Với thông tin về số khung, số máy và màu sắc được cung cấp, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tính chính xác của thông tin về xe.

Ngoài những điểm đáng chú ý nói trên, chiếc xe tải VAN DBX30-V2S của DONGBEN còn có nhiều ưu điểm khác.

Đầu tiên, về mặt thiết kế, chiếc xe tải VAN DBX30-V2S có kích thước phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nhiều doanh nghiệp. Xe có chiều dài tổng thể 6,125m, chiều rộng 1,840m và chiều cao 2,675m. Khối lượng bản thân của xe là 2,930kg và khối lượng toàn bộ là 6,300kg. Nhờ thiết kế này, chiếc xe có thể vận chuyển một lượng hàng hóa lớn và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thứ hai, về mặt hiệu suất, chiếc xe tải VAN DBX30-V2S của DONGBEN được trang bị động cơ Diesel 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, dung tích 2,771cc. Động cơ này cho công suất tối đa 98 mã lực tại 3,400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 240Nm tại 1,800 – 2,400 vòng/phút. Chiếc xe được trang bị hộp số cơ khí 5 cấp, giúp tăng khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.

Thứ ba, về tính năng an toàn, chiếc xe tải VAN DBX30-V2S của DONGBEN có trang bị hệ thống phanh đĩa trước và sau, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD và hệ thống cân bằng điện tử ESC. Những tính năng này giúp tăng khả năng an toàn khi vận hành xe trên đường.

II. Khi mua xe tải cũ VAN DBX30-V2S của DONGBEN Bạn có thể chuyên chở được hàng gì?

Cần thu mua xe tải cũ số lượng nhiều, mua giá cao
https://www.muaxetaicu.vn/thu-mua-xe-tai-cu-tai-khu-cong-nghe-cao.html

Hãy xem xét chiếc xe tải VAN DBX30-V2S của DONGBEN, một lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về khả năng chở hàng của chiếc xe này.

Đầu tiên, chiếc xe tải VAN DBX30-V2S có kích thước phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nhiều doanh nghiệp. Kích thước tổng thể của xe là 6,125m x 1,840m x 2,675m, với khối lượng bản thân 2,930kg và khối lượng toàn bộ là 6,300kg. Khi tải trọng xe là 3,350kg, chiếc xe có khả năng chở được hàng hóa với trọng lượng tối đa lên đến 2,420kg.

Với thiết kế đa dạng, chiếc xe tải VAN DBX30-V2S có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau, bao gồm:

  1. Hàng hóa cồng kềnh: Chiếc xe tải VAN DBX30-V2S của DONGBEN có khối lượng chuyên chở lớn, vì vậy nó có thể chở được những hàng hóa cồng kềnh như máy móc, thiết bị công nghiệp, đồ nội thất, vật liệu xây dựng và nhiều loại hàng hóa khác.
  2. Hàng hóa nhẹ: Ngoài những hàng hóa nặng, chiếc xe tải VAN DBX30-V2S cũng có thể chở được hàng hóa nhẹ như bao bì, thực phẩm, đồ dùng gia đình và nhiều loại hàng hóa khác.
  3. Hàng hóa đông lạnh: Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng hóa đông lạnh, chiếc xe tải VAN DBX30-V2S cũng có thể được trang bị hệ thống lạnh để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn.

Ngoài ra, chiếc xe tải VAN DBX30-V2S của DONGBEN cũng được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh đĩa trước và sau, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD và hệ thống cân bằng điện tử ESC, giúp tăng khả năng an toàn khi vận hành xe trên đường

chiếc xe tải cũ VAN DBX30-V2S của DONGBEN là một lựa chọn tuyệt vời để vận chuyển hàng hóa của bạn. Với khả năng chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ hàng hóa cồng kềnh đến hàng hóa nhẹ và hàng hóa đông lạnh, chiếc xe này đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Ngoài ra, với các tính năng an toàn được trang bị trên xe, bạn có thể yên tâm khi vận hành chiếc xe tải VAN DBX30-V2S trên đường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải cũ VAN để vận chuyển hàng hóa của mình, hãy xem xét chiếc xe tải VAN DBX30-V2S của DONGBEN. Hãy liên hệ với Chúng Tôi ngay thông qua các trang tin sau:

Webside:https://www.muaxetaicu.vn/

Điện thoại: Mr Tuấn: 0906683234

Địa chi: Số 2A, đường TX 31, Thạnh Xuân, Quận 12. TP.HCM

Chúng Tôi là Công ty Ô Tô Đức Tuấn Phát chuyên thu mua xe tải cũ, mua xe ô tô cũ và Bán xe tải cũ lớn nhỏ, bán xe ô tô cũ

Cần thu mua xe tải dongben số lượng, mua giá cao
Chúng Tôi Salon Ô Tô Đức Tuấn Phát .Chuyên thu mua xe ô to cũ

Quý Khách có nhu cầu về xe tải cũ như thế nào hãy nhắc máy liên hệ với Chúng Tôi, Chúng Tôi sẵn sàng đến tận nơi thu mua, hoa hồng cao cho người giới thiệu