PHẢI CHĂN TRONG CUỘC SÔNG HÔM NAY CÁI GÌ MÌNH BIẾT THÌ NGƯỜI KHÁC CŨNG ĐÃ BIẾT , THẬM CHÍ HỌ ĐÃ BIẾT TRƯỚC TỰ BAO GIỜ . VẬY LĨNH VỰT MUA BÁN XE TẢI CŨ CŨNG ĐÃ CÓ TỪ LÂU , CÓ NHIỀU NGƯỜI BIẾT THÔNG QUA VIỆC TỪNG MUA , HAY TỪNG BÁN MỘT SẢN PHẨM XE TẢI ĐÃ QUA SỬ DỤNG . HÔM NAY CHÚNG TÔI CÙNG CÁC ĐỌC GIẢ GẦN XA , LÀ KHÁCH HÀNG CỦA TRUNG TÂM MUA BÁN XE TẢI CŨ ( WWW.MUAXETAICU.VN ), HAY LÀ KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM KIẾM THÔNG TIN CHO VIỆC CẦN MUA HOẶC ĐANG MUỐN BÁN , THẬM CHÍ ĐANG TÌM HIỂU SÂU SĂC HƠN ĐẾN LĨNH VỰT KINH DOANH Ô TÔ , XE TẢI CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG .

Mua bán xe tải cũ và nhiều điều bạn chưa biết ?

Mua bán xe tải cũ và nhiều điều bạn chưa biết ? Tôi xin mượn câu nói của người xưa có câu : ” Biết trong cờ bạt là biết dại , dại chốn văn chương ấy mới dại khôn . ” làm tiêu phẩm cho bài viết này để cùng bình phẩm lại lĩnh vựt mua bán ô tô nói chung và mua bán xe tải cũ nói riêng . Nghành ô tô cũng từng bước phát triển nhanh chóng trong khoảng 10 năm đổ lại đây , trong đó ô tô tải cũng song hành và phát triển không ngừng . Xe tải cũ đã qua sử dụng cũng được nhiều người bán ra do không đủ yếu tố phục vụ ( hết đời ) , hay người mua với người bán tự trao đổi lẩn nhau , tự trả giá rồi thực hiện hành vi mua bán giấy tay , hay làm giấy mua bán chứng phường . Ngày nay thì không như vậy , không do hành vi tự phát mà đã có nhiều trung tâm chuyên thu mua và bán các sản phẩm xe tải cũ đã qua sử dụng . Đồng thời có các văn phòng công chứng làm ủy quyền hay hợp đồng mua bán có chứng thực hợp pháp về vấn đề dan sự mà không cần thông qua ” cò xe ” như cách đây 5 – 10 năm về trước .

Thực tế cho thấy chúng ta cần biết thêm nhiều thông tin trước khi làm bất cứ việc gì dù cần bán hay muốn mua điều không dư thừa . Nhưng để có được những thông tin chính sác và cụ thể nhất về việc mua bán & trao đổi xe tải cũ . Nếu hôm nay bạn đang tìm kiếm thông qua công cụ ” Google ” thì bạn cũng cần biết rằng : Google sẽ là công cụ tìm kiếm nhanh nhất các thông tin với một từ khóa ” mua bán xe tải cu ” chẳn hạn . Bạn sẽ tìm thấy Trung tâm mua bán xe tải cũ tại Tp.HCM hay các trang web thương mại điện tử như : ” Chơ tốt ” v.v.v. Nhưng bạn tinh ý một chút sẽ thấy đa phần các trang đầu tiên có “QC” , tức là các cá nhân hay doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền để chạy quảng cáo gọi là google Arwood . Đa phần những trang web này không được tối ưu hóa và các sản thẩm là không có thực , mà chỉ để đối phó với khách hàng không biết , hoặc chưa từng biết đến cách làm này , nếu không nói là lừa dối khách hàng . Đây cung là một bộ phận không nhỏ sao chép lại cùng các thông tin không chính sác ( Treo đầu heo nấu thịt chó ) như báo Tuổi Trẻ ngày 07/08/2017 có đăng trên trang nhất . ( có thể tìm hiểu thêm ).

Để trở thành khách hàng thông minh khi có nhu cầu giao dịch mua bán xe tải cũ đã qua sử dụng . Bạn sẽ thấy một thự tế trước mắt khi mạng xã hợi ngày càng gần gủi khách hàng hơn bao giờ hết cùng với kinh nghiệm hiểu biết để bản thân không trở thành người bị lừa dối. Chúc quí khách có nhiều bình phẩm và nhiều giá trị thiết thực nhất .

Hữu Tuấn