Qúy khách hàng khi có nhu cầu cần mua bán xe tải cũ đã qua sử dụng nhưng thường khá ngỡ ngàng và không biết đâu là địa chỉ cần mua xe tải cũ uy tín. Dịch vụ mua bán, trao đổi xe tải cũ nào có thể mua xe với giá cao nhất và bán xe tải cũ giá thành phải chăng. Vậy thì, hãy đến với Trung tâm mua bán xe tải cũ TPHCM – Nơi cung cấp các dịch vụ mua bán xe tải cũ, trao đổi xe đã qua sử dụng uy tín hàng đầu tại tphcm cũng như các tỉnh thành lân cận khác.

Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tại Salon Đức Tuấn Phát

Salon Ô tô Đức Tuấn Phát hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Ô tô Đức Tuấn Phát. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán xe tải cũ tại tphcm và những tỉnh thành gần xa khác.

Trong đó, dịch vụ chủ lực bên đơn vị chúng tôi là mua bán, trao đổi các loại xe tải cũ thông dụng đã qua sử dụng. Chúng tôi cung cấp xe tải cũ các loại theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng dòng xe khác nhau.

Trung tâm mua bán xe tải cũ Salon Ô tô Anh Ty
Ảnh: Trung tâm mua bán xe tải cũ Salon Ô tô Đức Tuấn Phát

Dịch vụ mua xe tải cũ:

Khách hàng khi có nhu cầu bán xe tải cũ đã qua sử dụng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp nhà chủ xe (nếu là xe chính chủ) và đến tận công ty (nếu là xe công ty) để trực tiếp xem xe.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các thiết bị, hư hao, nói chung là tình trạng xe hiện tại như thế nào. Khách hàng có thể đưa ra giá bán xe tải với nhân viên, hai bên thương lượng.

Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ chốt giá và tiến hành hoàn thành hợp đồng mua bán xe tải cũ. Sau đó, bên đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán chi phí mua xe. Bên bán có trách nhiệm bàn giao xe đúng nguyên tình trạng xe, và những giấy tờ liên quan. (Bao gồm cả công chứng).

Dịch vụ trao đổi xe tải cũ:

Bên cạnh cung cấp dịch vụ mua xe tải cũ, đơn vị chúng tôi cũng áp dụng hình thức trao đổi xe tải cũ. Nghĩa là gì?Nghĩa là hai bên bán và bên mua có thể trao đổi với nhau để trao đổi cho bên bán chiếc xe phù hợp.

Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu trao đổi xe có thể set lịch và đến trung tâm để xem xe. Khi khách hàng đã lựa chọn được loại xe và hai bên thống nhất về vấn đề bù lỗ thì khách hàng và trung tâm sẽ tiến hành đổi xe. Việc đổi xe này bao gồm đổi những giấy tờ liên quan đến xe.

 

Những điều cần biết khi mua bán xe tải cũ tại Salon Ô tô Đức Tuấn Phát

Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn cụ thể hơn về Salon Ô tô Đức Tuấn Phát, trong nội dung này chúng tôi xin chia sẻ một số điều cần biết dành cho bạn trước khi mua xe.

Hãy xác định chính xác nhu cầu mua xe của mình, định hướng dòng xe mình đang có ý định mua là gì trước khi liên hệ với Salon Ô tô Đức Tuấn Phát. Sau khi tiếp nhận được mong muốn và điều kiện của khách hàng về chiếc xe đang có ý định mua, chúng tôi sẽ trực tiếp lựa chọn cho bạn một chiếc xe phù hợp.

Việc mua bán xe tải cũ tại Salon Ô tô Đức Tuấn Phát luôn được đảm bảo hai bên mua và bán đều có quyền và nghĩa vụ. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết mang đến chính sách bảo hành thật chu đáo. Cụ thể như sau:

Xác định nhu cầu sử dụng xe tải cũ của mình:

Khách hàng khi có nhu cầu mua xe tải cũ, xe ô tô cũ cần phải xác định chính xác nhu cầu thực sự của mình là gì. Để làm được điều này, bạn cần xác định loại hàng hóa bạn cần chở là gì, trọng lượng xe khoảng bao nhiêu là đủ, địa hình giao thông đô thị xe hoạt động.

Xác định nhu cầu mua xe tải cũ của bạn là gì
Ảnh: Xác định nhu cầu mua xe tải cũ của bạn là gì

Định hướng dòng xe mình ưa thích:

Một trong những lưu ý đầu tiên trong việc mua bán xe tải cũ tại Salon Ô tô Đức Tuấn Phát, đó chính là định hướng dòng xe mình yêu thích. Việc lựa chọn được dòng xe ưa thích giúp bạn có sự chuẩn bị tài chính chu đáo. Đồng thời, biết được chính xác công việc của mình thực sự phù hợp với dòng xe nào. Từ đó, giúp công việc của mình được hiệu quả hơn.

Liên hệ đến đơn vị để yêu cầu giúp đỡ:

Khi đã xác định được chính xác dòng xe mình đang có ý định mua, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Salon Ô tô Đức Tuấn Phát để giúp đỡ. Căn cứ vào yêu cầu và mong muốn của các bạn, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và lựa chọn cho bạn dòng xe phù hợp. Thông qua trao đổi, hai bên sẽ đặt lịch hẹn và bạn đến trực tiếp để xem xét, kiểm tra tình trạng xe trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bên bán và bên mua đều có quyền và nghĩa vụ:

Đến với trung tâm mua bán xe tải cũ tại TPhcm Salon Ô tô Đức Tuấn Phát, khách hàng sẽ nhận được những quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước pháp luật. Bên cạnh đó, bên đơn vị chúng tôi cũng sẽ có những quyền và nghĩa vụ đối với khách hàng của mình. Nghĩa là hai bên đều có quyền và nghĩa vụ với nhau về các vấn đề liên quan. Những vấn đề này có thể kể đến như thời hạn giao xe, thời điểm giao xe, giấy tờ liên quan xe, hợp đồng mua xe, tình trạng xe,…

Trung tâm mua bán xe tải cũ tại tphcm uy tín
Ảnh: Trung tâm mua bán xe tải cũ tại tphcm uy tín

Chính sách bảo hành xe tải cũ dài hạn:

Khi mua xe tải cũ tại Salon Ô tô Đức Tuấn Phát, bạn sẽ được cung cấp chính sách bảo hành chu đáo, tận tâm. Chúng tôi sẽ chịu mọi loại chi phí bảo hành trong thời hạn theo quy định công ty tại thời điểm giao xe. Ngoại trừ những trường hợp không có trong thỏa thuận, các vấn đề hư hỏng của xe đến từ đơn vị bán hàng đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ hết mình.

Với những chia sẻ về giới thiệu trung tâm mua bán xe tải cũ tại tphcm trên đây, hi vọng quý bạn đọc đã giải đáp được phần nào thắc mắc của mình. Để biết thêm thông tin, quý bạn đọc có thể truy cập chi tiết hơn tại địa chỉ website công ty muaxetaicu.vn. Mọi thắc mắc liên quan đến trung tâm mua bán xe tải cũ tại tphcm, xin liên lạc : ĐT: 090.668.32.34 – Gặp Anh Tuấn.