Khi cuộc sống ngày càng cao thì nhu cầu về việc mua bán xe tải cũ tại Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 trong TP luôn ở trạng thái quá tải. Do đó, tại khu vực TP Thủ Đức khi khách hàng có nhu cầu mua xe tải cũ, hãy liên lạc với Chúng tôi.

Cũ tải xe tại thủ đức

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách, mang đến cho KH sự An tâm tuyệt đối tin tưởng Công ty Đức Tuấn Phát có bề dày mua bán xe tải trên 15 năm.

Năm 2021 TP Thủ Đức là TP trực thuộc TP.HCM. Được nhập khẩu của Quận 9, Quận 2 và Quận Thủ Đức.

Thủ Đức nằm ở ngõ đông TP.HCM, có vị trí quan trọng là khu vực kinh tế bên trái, là đầu mối giao thông mạnh mẽ của TP và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Ngoài ra đang hoàn thành tuyến đường sắt Bến Thành – Suối Tiên.

Được sự kết hợp của 3 Quận Huyện họp lại nên sức mạnh và tìm kiếm năng lực về kinh tế phát triển, Khi kinh tế phát triển đồng nghĩa với các trường vận tải sẽ tăng theo tỉ lệ thuận.

Do là ngõ của TP và là đầu mối đi các tỉnh nên lưu lượng về xe chuyển hàng khá lớn. Hàng năm DN luôn phải đầu tư thay đổi xe tải mới để chuyển hàng hóa và cung cấp hàng hóa nhanh chóng cho các đầu mối.

Xuất phát như yêu cầu về xe tải tại Thủ Đức, thì cũ xe tải tại Thủ Đức là một yêu cầu khá lớn, bởi nếu đầu tư chiếc xe tải mới, hãy bỏ bớt đầu tư ban đầu khá nhiều, thời gian thu hồi vốn lau , do dó, việc tìm mua một chiếc xe tải cũ tại Thủ Đức, xe tải cũ tại quận 9, xe tải cũ tại quận 2 là một hệ điều hành yêu cầu của những ai đang kinh doanh.

Sau đây Công ty Đức Tuấn Phát sẽ giới thiệu một số xe tải cũ tại Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2

  1. Dòng xe tải cũ có tải trọng nhỏ :

       1.1 ISUZU tải xuống dưới 1 tấn

Chuẩn cập nhật bản, Chất lượng thường xuyên, vận hành mạnh mẽ. Show this ISUZU enter linh kiện về lắp ráp tại VN nên giá thành tương đối rẻ, phù hợp với những Khách hàng mới kinh doanh hoặc chủ hàng

Hinh Anh xe ISUZU tai CTy Duc Tuan Phat

1.2 Xe tải VEAM

Xe có giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, tiêu chuẩn khí thải EURO 4. Xe tải có các dạng: Thùng kín, thùng mui bạc, thùng bảo mật, thùng đông lạnh, thùng carton , từng chiếc xe có chất liệu đi kèm: Inox, tôn…

xe Viem cty duc tuan phat

1.3 Xe tải SUZUKI

Dòng xe đang rất thịnh hành số 1 tại VN. Xe có nội thất, ngoại thất hiện đại, năng động. Pistalable, máy tính rulet, hao mòn dữ liệu. Có các loại thùng: thùng kín, thùng mui phủ, thùng đông lạnh, thùng lửng.

1.4 Xe tải JAC

Dòng xe này có mặt trên thị trường Việt Nam Khoảng gần 10 năm và cũng đã được định giá hiệu trên thị trường Việt Nam, được Khách hàng ưa chuộng vì giá thành khá hợp lý, mà xe lại rất chất lượng.

1.5 Xe tải DONGBEN

Do công ty DONGBEN sản xuất và lắp ráp. Toàn bộ các linh kiện được nhập khẩu và lắp ráp tại VN. Được công ty nước ngoài chuyển giao nghệ thuật nên xe rất an toàn và bảo mật, đặc biệt là giá thành khá rẻ cho người khởi động nhanh chóng lấy lại vốn

1.6 Tham khảo thêm các dòng xe tải cũ tại Thủ Đức, cũ xe tải Quận 9 và cũ xe tải Quận 2

2. Dòng xe tải cũ Giá rẻ

Lý do chọn mua dòng xe tải cũ giá rẻ:

Lý do chọn mua xe tải cũ dưới 100 triệu: với những dòng xe tải cũ giá dưới 100 triệu hiện nay cũng có khá nhiều hãng xe tham gia trong phân khúc này.

-Khác với những dòng xe luôn phù hợp với những KH mới khởi động

-Cho những DN có chi phí thấp,

-Khả năng vốn nhanh chóng

-Dẫn đến chi phí thấp hơn, tăng cường cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Sau đây là những dòng xe tải cũ dưới 100 triệu

2.1 Xe tải KIA 1,25 T

Đây là dòng xe đang được làm mới tại thị trường Việt Nam. Không ngoại lệ, thất đẹp mà chất lượng máy quay theo năm tháng. Chỉ cần thiết lập, trong vài tháng là Quý Khách có thể lấy lại vốn đầu tư.

2.2 Xe tải THACO FONTER 2 tấn

Đây là dòng xe nhập linh kiện từ Trung Quốc lắp ráp tại Việt Nam. Dòng xe mà DN VN lựa chọn nhiều bởi vì Chi phí đầu tư mua xe thấp nhưng được nhiều người tải. Chuyển nhiều hàng hóa, công việc này đồng nghĩa với lao động xuất năng lượng, tăng thu nhập.

Hồi đáp khả năng là trong tích lũy quy tắc.

Nhưng hãy làm bigloader, nên tiêu tốn nhiều nguyên liệu hơn.

2.3 Xe tải Veam Star 850 Kg

This is a danh tiếng thương hiệu trong những dòng xe tải cũ giá rẻ. về độ và vẻ đẹp của xe. Tuy nhiên, theo thiết kế, những dòng xe này, tôi sẽ giới hạn chế độ, sẽ không bao gồm nhiều hàng hóa.

2.4 Xe tải VINASUKI

Làm hộp rộng và lớn, nên rất thích hợp cho việc vận chuyển các cồng kềnh hàng hóa. Xe gọn và đẹp cũng nên thuận tiện đi trên các nguồn cung cấp nội dung

2.5 Tham khảo thêm cũ xe tải: xe tải cũ HYUNHDAI, xe tải cũ JAC…

Với những thông tin về những dòng xe tải cũ ở trên Công ty Đức Tuấn Phát rất mong muốn được hợp tác với tất cả khách hàng mua xe tải cũ tại Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ Cty Đức Tuấn Phát, địa chỉ: Số 2, TX 31, Thạnh Xuân, Quận 12. Điện thoại Mr Tuấn: 090 6683234 để chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý khách khi có nhu cầu mua xe cũ tải tại thủ đức, Quận 9, Quận 2, hoặc bán xe tải cũ Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2

Chúng tôi nhận mua xe tải cũ giá rẻ tại Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2.

Nhiệt tình và thân thiện. Nhanh chóng và đặc biệt là hoa hồng cao cho người giới thiệu.