Công ty Đức Tuấn Phát chuyên mua xe tải cũ 5 tấn tại Bình Dương uy tín nhất Miền Nam. Chúng tôi cam kết đem lại những giá trị cho từng chiếc xe tải cũ 5 tấn phân phối ra thị trường. Cam kết bán xe tải cũ không lỗi, bảo hành dài hạn.

Mua xe tải cũ 5 tấn tại Bình Dương ở đâu ?
Công ty Đức Tuấn Phát – thu mua tất cả các dòng xe tải, ô tô cũ

Công ty TNHH Đức Tuấn Phát giới thiệu đến Quý khách những dòng xe hiện tại. Xin mời quý khách tham khảo bài viết sau đây.

1. Thế nào là mua xe tải cũ 5 tấn tại Bình Dương?

Xe tải cũ 5 tấn là một trong các dòng xe đang được khá nhiều các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Nó có thể đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa của nhiều các đơn vị hiện nay. Mức giá cho một chiếc xe tải 5 tấn cũng khá hợp lý. Điều này được kiểm chứng bằng việc số lượng xe tải cũ 5 tấn được bán ra thị trường với số lượng ngày càng nhiều.
Một số dòng xe tải cũ 5 tấn đang siêu hot trên thị trường này để các bạn tham khảo.
Xe tải isuzu 5 tấn
Xe tải 5 tấn Jac
Xe tải 5 tấn Thaco Ollin
Xe tải Hino 5 tấn
Xe tải 5 tấn Veam
Xe tải Hyundai 5 tấn ….

2. Khi mua xe tải cũ 5 tấn tại Bình Dương quý khách cần lưu ý những gì ?

Mua xe tải cũ 5 tấn tại Bình Dương ở đâu ?
Xe tải cũ ISUZU 5,5 tấn – Công ty Đức Tuấn Phát

Quý khách nên lưu ý những thông tin cụ thể như sau khi mua xe tải cũ 5 tấn tại Bình Dương
Chính chủ đang sở hữu xe đó là ai ? Tìm hiểu thông tin cá nhân của người đã sở hữu chiếc xe đó, nguồn gốc xuất xứ của xe ở đâu, giấy tờ và các loại vật chứng có liên quan tới xe tải ?
Tình hình, hiện trạng của xe như thế nào ? có bị hư hỏng, hay gặp tai nạn gì chưa ?
Xe tải đã chạy được bao nhiêu km ? chạy thường xuyên ở địa hình như thế nào? ở địa hình có bằng phẳng hay địa hình gồ ghề?
Tại sao chủ xe lại muốn bán xe ?
Xe mà chủ nhân trước đó mua để dùng với mục đích gì ?
Xe đã được bảo dưỡng và sửa chữa hay chưa ? có giấy tờ liên quan đến việc bảo dưỡng hay sửa xe không ?

3. Định giá xe tải cũ 5 tấn tại Bình Dương như thế nào?

Việc định giá xe tải cũ 5 tấn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và thông thường định giá theo những quy chuẩn chính sau đây:
Thứ nhất là đời xe, mỗi đời xe sẽ chênh nhau khoảng 50 triệu, và định giá với những xe sử dụng trong 5 năm trở lại.
Thứ 2 là loại xe, xe thuộc thương hiệu nào, các công ty chủ yếu thu mua xe tải cũ 5 tấn của các hãng như: Hyundai, Isuzu, Hino, isuzu…
Thứ 3 là chất lượng của xe bao gồm về số Kilomet đã đi, xe chuyên dùng vận chuyển loại hàng hóa gì, xe ở các tỉnh ven biển hay các tỉnh không ven biển, xe tải 1 người lái hay nhiều người lái.
Thứ 4 là các loại xe bị đâm đụng, ngập nước, thủy kích sẽ có giá thấp, và các công ty sẽ cân nhắc việc thu mua những loại xe này

4. Mua xe tải cũ 5 tấn tại Bình Dương ở đâu ?

Mua xe tải cũ 5 tấn tại Bình Dương ở đâu ?
Xe tải cũ ISUZU 5,2 tấn – Công ty Đức Tuấn Phát

Trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối các dòng xe tải 5 tấn. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ uy tín và trách nhiệm tốt.
Công ty TNHH Đức Tuấn Phát tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu khi quý khách có nhu cầu mua xe tải cũ 5 tấn tại Bình Dương. Đức Tuấn Phát chuyên phân phối các dòng xe tải cũ chính hãng và chuyên nghiệp nhất tại thị trường hiện nay.
Nên trong suốt thời gian qua, Đức Tuấn Phát đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhờ các ưu điểm sau:
Chuyên cung ứng các dòng xe tải cũ là chính hãng: Tất cả các dòng xe của chúng tôi phân phối đều chính hãng nên hoàn toàn đảm bảo xe đạt chuẩn, với chất lượng tốt và có độ bền cao.
Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trình độ chuyên môn cao, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ vấn đề nào liên quan đến xe tải cũ.

Giá cả phải chăng: Các dòng xe tải cũ 5 tấn mà đơn vị chúng tôi cung ứng luôn có mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó là có rất nhiều các dịch vụ và chương trình ưu đãi tặng kèm cho quý khách hàng.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo: Đến với Đức Tuấn Phát , quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất về mọi loại xe có tại công ty để quý khách có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất.
Quý khách có nhu cầu mua xe tải cũ 5 tấn tại Bình Dương. Hãy liên hệ ngay với Đức Tuấn Phát Mr tuấn: 090 6683234 để được định giá và đưa ra những lời khuyên khi mua xe. Chỉ cần quý khách nêu yêu cầu về dòng xe, khoảng chi phí… Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra mức giá bán và đảm bảo giá cạnh tranh nhất.