E TẢI KIA BONGO CŨ

Đến từ Hàn Quốc, hãng xe tải Kia Bongo đã có mặt tương đối lâu tại thị trường Việt Nam và đã được nhiều khách hàng tin chọn bởi chất lượng và uy tín. Cũng như những hãng xe có tiếng hiện nay tại nước ta thì giá xe Kia Bongo khá mắc và khó lòng có thể đáp ứng nhu cầu với túi tiền hạn hẹp của khá nhiều người mua. Chính vì lý do đó mà hiện nay có khá nhiều nguồn cung cấp xe Kia Bongo đã qua sử dụng xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều này. Vậy làm sao để có thể mua được một chiếc xe tải Kia Bongo cũ đúng giá, đúng chất lượng và địa chỉ nào có thể tin tưởng để mua xe Kia Bongo? Hãy cùng tham khảo bài viết sau:

Xe tải Kia Bongo cũ có giá như thế nào

Xe tải Kia Bongo có nhiều mức giá khác nhau

Xe tải Kia Bongo cũ có giá chênh lệch so với xe mới dựa vào một số khía cạnh như:

Thời gian sử dụng: Nếu xe có thời gian sử dụng ít, xe còn hạn bảo hành và bảo dưỡng thì giá xe cũ thấp hơn giá xe mới chênh lệch từ 20-10% tùy vào mức độ chất lượng của xe. Xe đã qua sử dụng lâu thì giá cũng giảm đi nhiều so với giá xe mới từ 20-35% tùy mức độ sử dụng của xe.

Chất lượng xe: Nếu xe được bảo quản tốt, các chi tiết phụ tùng còn nguyên vẹn thì giá xe cũng sẽ được nâng cao hơn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có thể thỏa thuận với mức giá khác nhau giữa người bán và người mua.

Trọng tải xe: Tùy vào trọng tải xe khác nhau mà giá xe cũng không giống nhau, tất nhiên xe có trọng tải lớn hơn cùng chất lượng thì sẽ có giá cao hơn so với xe trọng tải nhỏ.

Làm sao để có thể chọn mua xe đúng giá

Xem xét kỹ chi tiết xe trước khi mua để chọn được giá phù hợp

Để có thể chọn mua xe đúng giá bạn nên:

Xem xét kỹ kỹ thuật khi mua xe: Xem xét, đánh giá và tìm hiểu kỹ về xe, đã qua sửa chữa, bảo dưỡng hay chưa, xe có từng gặp các sự cố, trục trặc gì nặng hay không, có cần phải sửa chữa, tân trang những phụ kiện nào khác hay không?

Tình trạng thông tin, giấy tờ xe: xe có đảm bảo các giấy tờ hợp lệ hay không, có gặp các vấn để gì liên quan đến vi phạm luật hay không, các thủ tục chuyển nhượng khi mua bán như thế nào, ai sẽ là người chịu trách nhiệm thủ tục hành chính.

Xuất xứ của xe: dù là cùng một hiệu xe Kia Bongo nhưng bạn cũng nên xem nguồn gốc xuất xứ của xe cũng như các thông tin liên quan để có thể đánh giá tốt hơn và có cái nhìn cụ thể hơn về tình hình xe cũng như nguồn gốc xe để đảm bảo các thông tin về sau trong quá trình sử dụng.

Thương lượng, thỏa thuận giá trên tinh thần hòa nhã, công bằng và trung thực để có thể thuận người bán vừa lòng người mua với mức giá chính xác nhất.

Địa chỉ mua xe Kia Bongo cũ

Bạn có thể tham khảo mẫu xe Kia Bongo cũ tại Salon Anh Ty

Xe tải Kia Bongo cũ hiện đang có mặt tại Salon Anh Ty, một Salon có uy tín và chất lượng đã được nhiều người tin chọn và thực hiện mua/ bán với các nhãn hiệu xe tải khác nhau. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về xe tải tren website: muaxetaicu.vn cũng như có thể trao đổi, tư vấn thông qua điện thoại 0906.683.234 một cách tận tình và tốt nhất. Salon có đội ngũ nhân viên có tay nghề và có kinh nghiệm trong việc thẩm định chất lượng xe vì vậy bạn sẽ không sợ gặp các tình trạng xe kém chất lượng khi mua xe tải Kia Bongo tại đây.

Với những thông tin cơ bản trên thì chắc rằng các bác tài lại có thêm một ít những điều đáng lưu ý đối với xe tải Kia Bongo khi chọn mua cũng như đánh giá xe. Nếu các bác tài hoặc những ai đang cần có nhu cầu mua xe Bongo cũ nhưng lại không biết tìm địa chỉ báo giá hoặc cần có những thông tin sâu hơn để tham khảo thì đừng quên số điện thoại tư vấn 0906.683.234 cũng như có thể tham khảo thêm tại website: muaxetaicu.vn để có thêm nhiều chọn lựa cho riêng mình.

TIN MỚI

 

CÁC TIN KHÁC