GIÁ BÁN XE TẢI ISUZU CŨ

Là một hãng sản xuất xe khá nổi tiếng của Nhật Bản, Isuzu khá được lòng khách hàng tại Việt Nam với những dòng xe tải, xe chuyên chở chất lượng cao. Tuy nhiên, do là một hãng sản xuất có tiếng và chất lượng cao nên giá xe mới của hãng cũng không hề nhỏ, đây là một khó khăn lớn cho người tiêu dùng có túi tiền hạn hẹp. Dù vậy, bởi chất lượng xe tốt và bền bỉ theo thời gian nên nhiều người vẫn tin chọn xe Isuzu cũ để phục vụ nhu cầu của mình. Bài viết sau không nói đến thông số kỹ thuật trên xe mà sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn khi mua xe bằng việc bàn đến giá bán xe tải Isuzu cũ.

Giá xe tải Isuzu cũ

Xe tải Isuzu mới có giá rất cao

Do xe tải có nhiều dòng xe khác nhau cũng như trọng tải xe không giống nhau nên ta không thể nói được mức giá chung nhất của xe mà chỉ có thể nói đến mức độ giá có thể có khi mua xe tải Isuzu cũ. Nếu bạn mua xe tải đã kinh qua nhiều chủ với tổng km chạy dài và thời gian sử dụng lâu thì mức giá xe tải đó sẽ giảm tử 30-50% so với mức giá chính hãng hiện tại của xe. Xe có thời gian sử dụng ít, còn bảo hành và chưa qua bảo dưỡng hay sửa chữa thì có giá thấp hơn giá xe mới cùng dòng từ  10-25%. Tùy vào trọng tải mà có xe có giá bán từ hàng tỷ đến vài trăm triệu, vì vậy bạn không nên đánh giá xe mà chỉ dựa vào thời gian sử dụng. Việc đánh giá, so sánh giá giữa các xe cũng nên trên tiêu chí xe cùng trọng tải và mẫu xe như nhau hoặc cùng “đời” xe với nhau thì mới có thể đưa ra được kết luận tốt nhất.

Cách chọn mua xe tải Isuzu cũ đúng giá

Nên tìm hiểu kỹ thông tin xe để mua đúng giá

Có nhiều cách chọn xe tuy nhiên bạn nên chắc chắn một vài thông tin về xe như:

  • Thông tin về chủ sở hữu: tên, nguyên quán, lý do bán xe, thói quen bảo quản xe của chủ xe, nghề nghiệp có liên quan đến quá trình chuyên chở của xe như thế nào.
  • Thông tin về xe: xe có chất lượng ra sao, kết quả chạy thử và các kiểm định như thế nào, giấy tờ xe, thời hạn bảo hành, số lần sửa chữa, bảo dưỡng, tình trạng hoạt động, số km đã đi được và loại hàng thường chuyển chở là gì.
  • Thông tin về giá cả: Giá thực tế của xe mới cùng loại là bao nhiêu, giá  của những xe cùng tình trạng là bao nhiêu, khả năng thương lượng giá của xe có hay không, giá xe có phù hợp túi tiền bạn đang có hay không?

Nơi bán/ mua xe tải Isuzu cũ uy tín

Chọn mua xe tải Isuzu cũ tại Salon Anh Ty

Nếu đã quyết định bán/ mua xe tải Isuzu thì việc tiếp theo bạn nghĩ đến chính là nơi mua hoặc bán xe. Hiện nay có nhiều nơi mua/ bán xe tải nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và an toàn. Theo một số người có kinh nghiệm thì việc mua/ bán được thực hiện tại Salon Anh Ty (điện thoại: 0906.683.234,, website: muaxetaicu.vn) có chất lượng ổn định và đáng tin cậy nhất. Xe được bán với chất lượng cao, giá cả bình ổn và không có tình trạng lên giá  hoặc xuống giá không báo trước. Salon cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc mua/ bán xe tải nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi mua và chắc chắn sẽ hài lòng với quyết định và những giao dịch tại Salon này.

Mua/ bán xe mà đặc biệt là xe tải với trọng tải lớn, giá thành không phải nhỏ thì người dùng cần tốn nhiều thời gian và công sức để có thể đưa ra giá đúng hoặc chọn đúng được chiếc xe như ý muốn. Nếu bạn vẫn đang boăn khoăn với những suy nghĩ và dự định cho chiếc xe tải của mình thì đừng quên gọi hỗ trợ bằng số điện thoại: 0906.683.234 hoặc tham khảo trực tiếp tại website: muaxetaicu.vn  để có thể dễ dàng quyết định và chọn lựa nhé.