Ngày tết năm 2015 đang đến dần, muaxetaicu.vn xin chia sẻ một vài thông tin về mức thưởng tết để các doanh nghiệp tham khảo. Hiện đã có một bà chủ trẻ 21 tuổi đã quyết định thưởng tết bằng 4 chiếc siêu xe BMW cho các nhân viên xuất sắc nhất.

Cô Niu Mudong (21 tuổi) đang làm ăn rất phát đạt, năm nay doanh số tăng rất cao nên cô đã quyết định thưởng tết cho 4 nhân viên xuất sắc nhất, mỗi phần thưởng tết là một siêu xe BMW. Đây là một dấu hiệu làm ăn khấm khá từ công ty thực phẩm giảm cân, chăm sóc da của cô Niu.

thuong tet bang sieu xe
Ảnh Niu đứng giữa chụp ảnh cùng các nhân viên được thưởng xe

Doanh nghiệp của Niu luôn tuyển dụng những người trẻ tuổi làm việc, khuyến khích họ làm việc tốt nhất. Doanh nghiệp bán hàng của Niu đã thu hút nhiều sinh viên đại học muốn tham gia kinh doanh trong thời gian rảnh rỗi và kiếm được những khoản tiền nho nhỏ để chi trả học phí của họ.

Theo Niu, doanh thu bán hàng hàng tháng thương hiệu của cô đã lên đến khoảng 20 triệu NDT chỉ trong hai năm. Chính vì vậy, bà chủ 21 tuổi này quyết định dùng 4 chiếc BMW mới làm quà thưởng tết cho 4 nhân viên có thành tích bán hàng đạt doanh thu cao nhất”.

thương xe bmw 2015
Ảnh những siêu xe làm phần thưởng tết 2015

Bốn cô gái được thưởng tết bằng xe hơi đều là các sinh viên đại học tuổi từ 19-22. Dù tuổi còn khá trẻ nhưng doanh thu bán hàng hàng năm của họ đã đạt được hơn 10 triệu NDT. Đó là những phần không hề nhỏ trong khoản doanh thu 200 triệu NDT mà công ty đạt được năm nay”, bà chủ trẻ Niu cho biết. Mặc dù thường xuyên thưởng lớn nhưng doanh số của Niu không hề giảm xút mà có xu hướng ngày càng tăng cao điều này cho thấy việc thưởng tết xứng đáng sẽ giúp doanh nghiệp ngày càng có thể phát triển hơn bởi họ đánh giá đúng tầm, đúng giá trị mà mỗi nhân viên đạt được trong một năm làm việc, thưởng tết cho dù là lớn đối với mỗi người nhưng đối với cả một công ty đó chỉ là một phần rất nhỏ mà họ đã đống góp trong cả năm làm việc của mình.

Theo Shanghaiist

TIN MỚI