(MUAXETAICU.VN ).MUA XE TẢI CŨ HAY MUA XE TẢI MỚI CŨNG LÀ SỰ ĐẮNG ĐO CỦA NHIỀU NGƯỜI KHI CHUẨN BỊ SẮM XE TẢI SỬ DỤNG.

Mua xe tai cu hay mới hẳn sẽ có những lí do riêng đối với mỗi người. Tuy nhiên sẽ có những lựa chọn khác nhau và điều này phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Nếu xét trên một góc độ nhất định chúng ta có thể xác định trong hoàn cảnh nào nên mua xe tải cũ hay mới để sử dụng.

xe tải cũ Hino 2T5-đời 2009

–         Thứ nhất. Nên mua xe tai cu khi bạn bắt đầu tập lái xe và chở hàng với những dòng xe tải cũ hạng nhỏ. Như vậy sẽ tránh được những rủi ro khi hư hỏng và bạn không mất quá nhiều tiền để đầu tư. Và nên mua xe mới khi bạn có điều kiện kinh tế tốt, và khả năng lái xe đã đạt yêu cầu.

–         Thứ hai. Nên mua xe tải cũ khi vận chuyển hàng hóa trong bán kính hẹp, việc chở hàng không đi quá xa, không phải là những chuyến hành trình vào nam ra bắc. Vì điều kiện gần nhà bạn chẳng cần thiết phải tậu hẳn một chiếc xe mới. Và ngược lại nếu công việc chở hàng thường xuyên phải đi xa thì nên mua xe mới để đảm bảo chất lượng và sự an toàn.

–         Thứ ba. Xét đến điều kiện tài chính. Cùng một trọng lượng, cùng một loại xe thì mua xe tải cũ đương nhiên sẽ rẻ hơn mua xe mới. Vậy nên khi điều kiện tài chính của mình chưa cho phép bạn nên cần nhắc đến việc mua xe cũ.

–         Thứ tư. Xét đến tính chất công việc. Vì công việc chở hàng hóa không phải diễn ra liên tục, có ngày làm ngày không thì bạn rất nên mua xe tải cũ, thay vì xe mới sẽ lãng phí hơn. Hoặc với trường hợp chở hàng hóa là những sản phẩm có trọng lượng, khối lượng nặng như đất đá, sỏi, xi măng thì bạn nên chọn mua xe tải cũ có độ bền tốt, động cơ còn êm ái.

Trên đây là một số phân tích giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về việc nên mua xe tải cũ hay mới trong những hoàn cảnh nào. Và hi vọng rằng điều này sẽ giúp được bạn có những lựa chọn chính xác và khôn ngoan để có được một chiếc xe ưng ý phục vụ tốt cho công việc.

Thu Trang

TIN MỚI