THƯƠNG HIỆU XE TẢI MITSUBISHI FUSO-CANTER ĐƯỢC TIẾP QUẢN TỪ TỪ MERCEDES-BEN TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG XE TẢI HẠNG TRUNG.

Đã từ lâu người tiêu dùng khá ấn tượng với dòng xe tải Mitsubishi Fuso-canter hạng nhẹ như : Mitsubishi – Fuso (6.5) với trọng tải 1.9T,hay dòng xe Mitsubishi -Fuso Canter (4.7) có trọng tải 4T5.Hôm nay chúng ta được chứng kiến một bước đột phá mới khi thương hiệu xe tải Mitsubishi Fuso-Canter được sự tiếp quản bởi tập đoàn Mercedes-Benz (MBV) chính thức phân phối thêm cho thị phần xe tải hạn trung.

Thị trường xe tải có nhiều biến động khi những xe tải nhẹ không còn phù hợp với cơ chế mới ,tình trạng quá tải đã được giớ hạn thấy rỏ khi có nhiều khách hàng chuyển đổi từ dòng xe tải nhẹ (< 2T ) sang xe tải trung (>3T5).Thương hiệu Mitsubishi-Fuso cũng gắn liền với khách hàng qua khá nhiều dòng xe tải cũ ,trong đó phải kể tới xe tải cũ Mitsubishi Fuso-Canter 1.9T đã qua sử dụng được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Với MBV, công nghệ Nhật Bản trên xe tải FUSO sẽ được hỗ trợ với cơ sở vật chất cũng như dây chuyền lắp ráp hiện đại của Đức. Chẳng hạn như phần thân xe tải FUSO sẽ được mạ bằng công nghệ sơn nhúng tĩnh điện Zircobond tiên tiến nhất thế giới, giúp cách nhiệt là chống ăn mòn tối ưu. Ngoài ra, với đội ngũ quản lý đã làm nên thương hiệu Mercedes-Benz với chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất, thương hiệu FUSO sẽ củng cố dịch vụ khách hàng xuyên suốt toàn bộ hệ thống của tổ chức và cả đại lý.

Thương hiệu xe tải FUSO đã có tổng cộng 11 tại lý trên khắp cả nước với 7 đại lý ở miền Nam, 2 đại lý ở miền Trung và 2 đại lý ở miền Bắc. Đại đa số các đại lý đều đạt được tiêu chuẩn Autohaus 100 của tập đoàn Daimler. FUSO đang lên kế hoạch để mở rộng hệ thống đại lý phân phối vào năm 2015.