Theo một nguồn tin mới nhất thì Subaru vừa tung ra một số tấm ảnh chính thức của mẫu xe Impreza WRX STI 2015 thế hệ mới nhất, trước khi chiếc xe được chính thức ra mắt tại triển lãm Detroit diễn ra trong tháng này. Đây là chiếc xe được giới mê tốc độ cực kì quan tâm bởi vì tên tuổi của nó đã quá nổi tiếng. Subaru hiện vẫn giữ kín thông tin chi tiết của chiếc xe này.

Cũng như các thế hệ Subaru Impreza WRX STI trước, chiếc xe được khoác bộ áo màu xanh “huyền thoại” của thương hiệu STI, đi cùng bộ mâm xe màu vàng nổi bật.

Dựa trên nguyên bản của chiếc Impreza WRX, phiên bản STI được nâng cấp ngoại hình bao gồm cánh hướng gió cỡ lớn phía sau đuôi xe, mâm xe màu vàng, lưới tản nhiệt phía trước sơn màu đen mờ. Ngoài ra còn có logo STI phía trước. Mọi chi tiết thiết kế động lực học trên mẫu STI 2015 đều giống với phiên bản WRX được ra mắt trước đó.

Hiện tại chưa có thông tin về động cơ trên chiếc Impreza WRX STI 2015. Hiện tại thì phiên bản thấp hơn là WRX đang sử dụng động cơ 2,0L có tăng áp với công suất 268 mã lực. Rất có thể phiên bản WRX STI sẽ có động cơ mới lớn hơn với dung tích 2,5 lít cho công suất cực đại mạnh hơn đời cũ, tức là phải trên 300 mã lực.

Cho đến khi chiếc xe chính thức ra mắt, chúng ta chỉ có thế ngắm nhìn Subaru Impreza WRX STI qua những bức ảnh chính thức đầu tiên “,được đăng tải trên một website ở Mỹ:

TIN MỚI