CUỐI NĂM LÀ DỊP NGƯỜI MUA XE CŨNG NHƯ BÁN XE TẢI CŨ ĐANG RẤT BẬN RỘN DO NĂM NAY 2017 CÓ NHIỀU BIẾN ĐỘNG VỀ GIÁ, KHI BƯỚC SANG 2018 XE MỚI CÒN GIẢM SÂU. CHÍNH VÌ THẾ MÀ THỊ TRƯỜNG MUA BÁN XE TẢI CŨ , Ô TÔ CŨ TP.HCM ĐANG CÓ SỨC NÓNG NỎ RỆT.

Mua bán xe tải cũ, ô tô cũ nhân dịp cuối năm 2017 tại TP.HCM.

  Mua bán xe tải cũ TP.HCM – Tại TP hcm ô tô cũ, xe tải cũ đã đặt nền móng vững chắc cho nhiều năm qua ,khi số lượng hàng hóa tiêu thụ cũng như sản xuất đã vương lên vị trí dẫn đầu trên toàn quốc . thì nhu cầu sử dụng xe tải để phục vụ được tăng cao. Trong đó việc  mua bán & trao đổi xe đã qua sử dụng cũng tăng lên bởi số lượng người bán và người  mua đang đổ dồn về thì trường ô tô Tp.hcm, đặc biệt là xe tải cũ.

 Khi thị trường mua bán ấp lên cũng là lúc sức mua đang tăng nhân dịp cuối năm 2017 và đầu 2018, bởi người có nhu cầu mua xe mới thì bán thanh lý xe cũ còn người muốn mua xe tải cũ giá rẻ, có xe giao ngay để phục vụ nhân dịp cận tết Nguyên Đáng đã làm giá trị mua bán xe tải cũ trở nên nhộn nhịp. Một phần bước sang năm 2018 thuế nhập nhập khẩu xe và linh kiện máy móc được giảm, thì khách hàng chưa muốn mua xe mới ngay, mà thay vào đó là mua xe cũ dể được phục vụ sớm nhất.

  Lúc này và không phải thời điểm nào khác các sản phẩm xe tải cũ đã qua sử dụng đang được khách hàng săn đón nhiều hất chính là xe tải cũ Kia ( K165, K190, K140 ). Kế đến là xe tải cũ Hino ( FC 500, FC 230,FC 900 ), và cũng không cần phải bàn khi các ông lớn như : Isuzu hay Hyundai cũng không chịu đứng nhìn. Điều đáng chú ý nhất là các sản phẩm xe tải cũ Trung Quốc như:  Foton, Vinaxuki, Jac hay Dongfen và Cửu Long không được nhiều khách hàng quan tâm.

  Ngoài xe tải cũ ra thì ô tô cũ ( xe hơi cũ ) đang ở trong giai đoạn chậm chạp nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Điều đáng quan tâm nhất chính là giá đã giảm đáng kể ( >30% ) so với đầu năm 2017 nhưng tình hình cũng không cải thiện nhiều.

  *** Hữu Tuấn – Tổng hợp kết quả khách tiêu dùng tại Trung Tâm Mua bán xe tải cũ, ô tô cũ Tp.HCM ( www.muaxetaicu.vn )