Thời điểm nào thích hợp mua xe ô tô cũ 2017?

 2017 là một năm đầy biến động trên thị trường mua bán ô tô khi hàng rào thuế quan giảm thuế nhập khẩu 0%, đã làm nhiều doanh nghiệp ô tô gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó tâm lý khách hàng đang ở giai đoạn chờ đợi cơ hội mua xe ô tô cũ với giá rẻ. Cũng không qua bất ngờ khi các hãng đồng loạt giảm giá xe mới để lôi kéo khách hàng thì ô tô cũ cũng giảm giá theo. Nhưng thời điểm nào thích hợp nhất để mua xe ô tô là vấn đề được nhiều người chờ đợi.

 Đến thời điểm hiện tại bước sang quí 2 năm 2017 là giai đoạn từ sau lễ Quốc Khánh 2-9 đến độ cuối tháng 11 ( dương lịch ) . Khách hàng sẻ không còn nhẩn nại khi nghe ngóng thông tin trên bình diện chủng loại xe nào giảm giá còn loại xe nào trên thị trường không giảm nhiều , kể cả đến năm 2018. Vậy thời điểm thích hợp nhất lúc này là mua xe ô tô cũ. Vì sao phải mua xe ô tô cũ ? Các slon thu mua xe ô tô cũ hiện nay đang mua vào với giá thấp nhất để tránh rủi ro, trong khi đó sức mua của khách hàng thưa thớt. Sự vắng khách buộc các chủ salon phải bán nhanh các sản phẩm cũ với giá khá bèo bọt, thậm chí cầu cho bán được lỗ chút đĩnh là mừng. Chúng tôi lấy kinh nghiệm bán hàng nhiều năm trong lĩnh vựt ô tô cũ , thì chưa có năm nào doanh nghiệp ô tô cũ chết thảm như vậy. Với hiệ trạng xe đang trên đà lao dốc như hiệ nay, Bạn không còn phải chần chừ mà hãy quyết định ngay khi mua xe ô tô cũ với giá thấp nhất. Nếu qua năm 2018 giá xe mới và xe nhập khẩu không giảm nhiều và ngay hôm nay có thể bạn đang nắm trong tay cơ hội mua xe ô tô cũ với giá hời.

 Bằng những kinh nghiệm thực tiễn cho thấy thời điểm vàng đã đến và phù hợp nhất nếu Bạn chọn mua xe ô tô cũ thì chúng tôi ( www.muaxetaicu.vn ) tin thị trường ô tô năm 2018 sẽ không có nhiều biến đọng. Như vậy canh bạc mua xe hơi cũ là cơ hội tốt nhất mà không hề sợ rủi ro. Chúc quí khách thành công.

 Hữu Tuấn