ĐỘNG CƠ SIÊU TIẾT KIỆM TRÊN XE YAMAHA GRANDE

Từ lâu người dùng đã có một định kiến với xe tay ga đó là sự hao tốn nhiên liệu bên cạnh mã đẹp và sang. Tuy nhiên, Yamaha đã làm nên một điều đi ngược lại định kiến đó trên chiếc Yamaha Grande, thậm chí bạn còn có thể “phượt” bằng xe tay ga mà không lo hao tốn tiền bạc cho khoản nhiên liệu. Hãy cùng tìm hiểu xem động cơ siêu tiết kiệm trên xe Yamaha Grande là gì và tại sao chúng ta hoàn toàn có thể từ bỏ dịnh kiến “tốn nhiên liệu” nhờ động cơ siêu tiết kiệm này nhé.

Blue Core đã làm nên sự khác biệt của Yamaha

Yamaha Grande giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

Dòng xe chuyên di chuyển trong thành phố mang tên Blue Core của Yamaha là một loại xe có động cơ mới và được ứng dụng triết lý hệ thống cùng tên, Blue Core. Triết lý Blue Core của Yamaha tập trung chủ yếu vào tiết kiệm nhiên liệu kết hợp bảo vệ môi trường với 3 hướng phát triển chính: Tăng cường hiệu suất đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu; giảm tiêu hao công năng; kiểm soát hoàn toàn chính xác và hiệu quả quá trình cung cấp nhiên liệu và thời điểm đánh lửa. Kết quả là Blue Core có thể giảm đến 50% nhiên liệu so với động cơ trước đó.

Động cơ đầy triển vọng cho một sự “tiết kiệm” mạnh mẽ

Dựa vào triết lý Blue Core trên, Yamaha còn cho ra động cơ mới với mục đích cân bằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường, nâng cao sức mạnh động cơ hoạt động và đa dạng loại hình di chuyển.  Động cơ mới này đã được ứng dụng trên Yamaha Grande và đã cho nhiều dấu hiệu khả quan, bất ngờ, đạt được hiệu suất tối ưu, tiết kiệm đáng kể sự hao tốn trong quá trình di chuyển.

Thiết kế kỹ thuật mang tính sáng tạo

Động cơ thông minh hứa hẹn mang xe ga đến gần với mọi đối tượng người dùng

Với thiết kế kỹ thuật đầy tính sáng tạo và tiết kiệm như: tăng cường hiệu suất đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu với cổng nạp và buồng đốt thiết kế mới; giảm tối đa tiêu hao do ma sát với thiết kế xy lanh lệch tâm; hệ thống tấm tản nhiệt siêu mỏng với thiết kế quạt và ốp quạt hiệu suất cao giúp cải thiện tối đa hiệu suất tản nhiệt; sử dụng tỷ số truyền cao cho bộ phận truyền động, tăng mô-men xoắn,… hệ thống hoạt động của xe trở nên êm ái, ổn định và tiết kiệm.

Với những gì mà Yamaha đã trang bị trên Yamaha Grande thì chắc chắn đây không chỉ là chiếc xe dành cho sự sang trọng mà còn là chiếc xe của sự tiết kiệm, hy vọng xe sẽ mang đến một triển vọng mới cho thị trường xe tại nước ta và mang đến nhiều lợi ích kinh tế hơn cho người sử dụng.

TIN MỚI