VUA XE TẢI NHỎ CỦA SUZUKI

Suzuki là một cái tên vô cùng quan thuộc đối với người dùng Việt Nam hiện nay, không chỉ đối với các dòng xe gắn máy, xe tải Suzuki cũng là sản phẩm vô cùng nổi trội trên thị trường Việt Nam, vậy chiếc xe tải nào của hãng này được mệnh danh là vua xe tải nhỏ của Suzuki.

1. Xe tải Suzuki Super Carry Pro

– Trong các dòng xe tải Suzuki thì có thể nói xe tải Suzuki dòng Super Carry Pro là dòng sản phẩm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn.

Xe Suzuki Carry pro

– Nó được thiết kế với kích thước nhỏ nhằm phù hợp với việc sử dụng ở các con đường nhỏ hẹp ở Việt Nam. Super Carry Pro là dòng xe chỉ nặng 7 tạ, với việc thiết kế trợ lực lái có hai lựa chọn, cùng động cơ với dung tích lớn lên đến 1.4L cho thiết kế nhỏ dòng xe 7 tạ này.

– Không chỉ vậy, xe cũng được hỗ trợ hệ thống giảm xóc MacPherson an toàn khi phanh gấp. Thùng chở hàng rộng có thể mở 3 chiều, có khung bảo vệ sau cabin, thì đây sẽ là một sản phẩm có khả năng vận hành tốt. Và là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

– Tuy nhiên, điểm hạn chế duy nhất của xe, là không có hệ thống điều hòa. Vì vậy, nên khi chạy vào buổi trưa nắng nóng, thì không khí bên trong xe khi đóng kính cửa xe hơi khó chịu.

2. Những đặc điểm nổi bật của Xe Super Carry Pro

Về hệ thống hoạt động của xe

–  Đối với hệ thống điều khiển của xe, thì xe Carry Pro được thiết kế theo kiểu hệ thống xe du lịch. Nên cách vận hành khá là đơn giản và dễ sử dụng. Không chỉ vậy, Động cơ hoạt động của xe được thiết kế tráng nhôm 16 van 1.6 lít nên sẽ giúp cho xe Carry Pro dù có trọng lượng nhẹ nhưng khi chở hàng vẫn sẽ cho công suất  hoạt động hiệu quả.

Động cơ xe Suzuki Super Carry Pr

–  Cùng với mô men xoắn cực đại với số vòng quay thấp sẽ giúp cho xe có thể tiết kiệm được nhiên liệu khi chạy xe. Ngoài ra, bộ phận giảm xóc trước MacPherson khá là mạnh mẽ nên nó cũng hỗ trợ giúp cho xe chạy ổn định và điều hướng di chuyển của xe khi bị xóc xe.

Về thiết kế kết cấu của thùng xe.

Thiết kế thùng xe khá tiện dụng

– Thùng xe được thiết kế khá là thông minh, bởi bạn có thể dễ dàng mở ra thêm ba hướng, giúp cho việc tháo dỡ hàng hóa, và sắp xếp hàng hóa trên xe  được tiến hành dễ dàng hơn.

Chốt khóa sau xe

– Không chỉ vậy, xe Super Carry Pro còn có các móc ở bên ngoài cạnh đuôi của và bên hông bửng xe giúp cho việc buộc chặt hàng hóa thuận tiện. Cùng với khung cảnh vệ phía sau giữ hàng hóa không bị di chuyển va đập vào cabin.

Như vậy, với thiết kế kích thước cũng như trọng lượng vô cùng nhẹ. Đồng thời thiết kế thùng xe vô cùng thông minh giúp việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa vô cùng thuận tiện. Vì vậy đây là dòng xe được xem là vua xe tải nhỏ của Suzzuki.

TIN MỚI