XE TẢI HINO CỦA NƯỚC NÀO

Xe tải Hino là một dòng xe tải khá là nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu tìm mua xe tải thì đôi khi họ sẽ không biết xe tải Hino của nước nào, và chất lượng xe của hãng này ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng xe của hãng Hino này nhé.

1. Xe Hino là sản phẩm với công nghệ của Nhật Bản

– Xe Hino là dòng xe tải của công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn Hini Motors Việt Nam. Thành lập vào năm 1996 giữa tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam và tập đoàn Sumitomo Nhật bản có trụ sở được đặt tại Hà Nội.

– Vì vậy, đây là một sản phẩm liên doanh của hai công ty, vì thế, về công nghệ sản xuất sẽ do công ty Sumitimo Nhật bản đảm trách, riêng về khâu lắp ráp và cung cấp ra thị trường sẽ do công ty công nghiệp ô tô Việt Nam tiến hành.

Xe tải Hino nhập khẩu

– Không chỉ vậy, xe Hino cũng có các dòng được sản xuất tại Nhật, và bạn có thể tìm mua các dòng xe nhập khẩu này nếu không muốn sử dụng xe Hino được lắp ráp trong nước.

– Như vậy, xe Hino hiện nay sẽ có hai dòng, một dòng được lắp ráp tại Việt Nam với công nghê Nhật Bản, và một dòng do nước ngoài lắp ráp.

2. Các sản phẩm xe tải Hino

– Hiện nay, dòng xe tải Hino gồm có rất nhiều chủng loại khác nhau, có các dòng xe được lắp ráp trong nước, hoặc được lắp ráp tại Nhật và được nhập khẩu về Việt Nam.

– Với nhiều chủng loại xe Hini như xe tải hạng nhẹ, xe tải hạng trung và xe tải hạng nặng. Thì bạn có thể yên tâm mua một chiếc xe tải mà bạn mong muốn.

Xe tải Hino Dutro 300

– Trong đó, đối với xe tải hạng nhẹ, thì hiện tại hãng đang có dòng xe Hino Dutro 300 do nhà máy ở indonesia lắp ráp theo thiết kế và nguyên liệu từ công ty ở nhật sản xuất. Với động cơ máy Diesel 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng phung nguyên liệu và làm mắt bằng nước.

Xe tải hạng trung Hino 500 Series

– Đối với xe tại hạng trung, thì với dòng Hino 500 Series, đây là dòng xe tải được nhập khẩu vật liệu từ Nhật và lắp ráp tại Việt nam, nên mức giá bán sản phẩm này cũng tương đối mềm.

Xe tải hạng năng Hino 700 Series

– Đối với dòng xe hạng nặng Hino 700 Series đây là sản phẩm với việc sử dụng động cơ E13C, Euro 3 là một dòng xe tải khá là bền , sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho người sử dụng. Vì vậy, nó là dòng xe tải được đánh giá khá cao hiện nay.

– Với mỗi dòng xe, thì mức giá bán cũng sẽ khác nhau, và có thời gian bảo hành cũng như về chố độ bảo hành khác biệt.

Như vậy, với một vài thông tin trên, cũng đa xcung cấp thêm cho bạn các thông tin về các dòng xe tải Hino. Với các thông tin chi tiết về từng dòng xe của hãng này, chúng ta sẽ tìm kiếm trong các bài viết khác của trang web. Thân chào

TIN MỚI