DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI LẠNH

Việc sử dụng xe tải lạnh để chuyên chở các thực phẩm tươi sống đang được sử dụng thịnh hành hiện nay. Do đó nhu cầu thuê xe tải lạnh cũng khá là rầm rộ. Vậy dịch vụ cho thuê xe tải lạnh như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Có nên thuê xe tải lạnh

– Xe tải lạnh là xe dùng để chuyên chở các thực phẩm tươi sống, vì vậy, đối với các thương nhân kinh doanh các mặt hàng này đều cần đến một chiếc xe tải lạnh. Song với một mức chi phí để mua xe tải lạnh về sử dụng khá lớn, thì việc thuê xe sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích.

Xe tải đông lạnh có khối lượng nhỏ

– Không chỉ vậy, đối với các cửa hàng, ít sử dụng xe tải lạnh thường xuyên, thì việc thuê xe tải lạnh sẽ giảm bớt các chi phí sửa chữa, bảo trì xe. Cũng như các khoản chi phí khác khi xe bị hư hỏng.

– Tuy nhiên, nếu công ti hay doanh nghiệp của bạn có đủ tiềm lực kinh tế, thì bạn cũng nên sắm một chiếc xe tải lạnh để có thể tiện cho việc sử dụng.

2. Các dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi cho thuê xe tải đông lạnh, với nhiều dịch vụ và mức giá khác nhau như sau:

– Thuê xe tải đông lạnh theo chuyến. Với mỗi chuyến khi có hàng thì bạn sẽ có thể thuê xe tải đông lạnh để chở. Song mức giá thuê xe tải chở chuyến và xe tải thuê dài hạn, thì khá là mắc.

– Thuê xe tải đông lạnh theo hàng tuần. Đây là việc thuê xe chạy theo một chu kỳ nhất định trong tuần, nó cũng tương tự như thêu xe tải dài hạn, song chỉ sử dụng cố định vào một hoặc vài ngày trong tuần. Mức giá thuê xe tải theo tuần sẽ phụ thuộc vào việc bạn có thuê thường xuyên hay không.

Mặt bên của xe tải đông lạnh

– Thuê xe động lạnh theo ngày. Đây là việc thuê xe đông lạnh trong trường hợp bạn đang cần gấp, song lại không có xe đông lạnh để chở. Vì vậy, cũng tùy theo số ngày bạn thuê xe mà nó có mức giá khác nhau.

– Thuê xe đông lạnh theo tháng và thuê dài hạn. Đây là dịch vụ mà bạn thường xuyên sử dụng xe đông lạnh để chuyên chở. Vì vậy, mức giá thành thuê xe dài hạn hoặc theo tháng thường khá là rẻ so với các dịch vụ thuê xe ngắn hạn

3. Một vài lưu ý khi thuê tải lạnh

– Khi bạn tiến hành thuê xe tải lạnh, thì bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín, và có nhiều loại xe tải lạnh khác nhau để bạn có thể tự mình lựa chọn một chiếc xe tải lạnh phù hợp với công việc kinh doanh của bạn.

– Đồng thời, bạn nên đi cùng với một người am hiểu về xe đông lạnh, để có thể tìm được một chiếc xe đông lạnh tốt nhất, và có mức giá thuê xe hợp lý với khả năng kinh tế của bạn.

Xe tải đông lạnh và bảo quản hàng trên xe

– Đồng thời với việc thuê xe tải đông lạnh dài hạn thì bạn nên kiểm tra kỹ lượng về niên hạn sử dụng của xe cũng như chất lượng của xe. Để có thể bảo đảm được chất lượng các hàng hóa khi chở trên xe tải đông lạnh đó.

– Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm về trung tâm hay các đại lý cho thuê xe đông lạnh, để có thể dễ dàng tìm được một nơi cho thuê xe có uy tín và đảm bảo đáng tin cậy.

Như vậy với các thông tin trên, thì bạn có thể biết thêm về các thông tin liên quan đến việc cho thuê xe đông lạnh hiện nay. Đông thời, chọn lựa được loại xe ưng ý để chuyên chở các mặc hàng của doanh nghiệp của mình

TIN MỚI