RA MẮT GIẢI PHÁP PERFECT TYRE CHỐNG “ĐINH TẶC” CHO XE HƠI

Ngày 12/05/2015 vừa qua, công ty ST Việt Nam đã cho ra mắt giải pháp Perfect Tyre chống “đinh tặc” cho xe hơi và đã được khá nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như người dùng xe trong điều kiện tình hình “đinh tặc” ngày càng gia tăng hiện nay ở nước ta.

Minh họa Perfect Tyre

Perfect Tyre là công nghệ hiệu quả có xuất xứ từ Canada và được công ty ST Việt Nam giới thiệu. Perfect Tyre là một hợp chất đặc biệt được sử dụng đế tráng phía trong lốp xe, lớp tráng này dày khoảng từ 3-5mm, giúp bám dính và trám nhanh bất kỳ các lỗ thủng nào trên xe.

Thử nghiệm với đinh đối với giải phép Perfect Tyre

Nguyên lý hoạt động của giải pháp Perfect Tyre đó là khi lốp xe có vết thủng do đinh hay các tác nhân khác gây ra, dưới tác dụng của lực ép không khí, lớp hợp chất sẽ tự động lấp đầy lỗ thủng, bịt kín lỗ và không gây ra hiện tượng rỏ rỉ khí. Giải pháp này có thể chống lại sự xâm hại của vật nhọn lên vỏ xe trong suốt cả vòng đời của vỏ, giúp người dùng yên tâm hơn, nhất là đối với tình trạng đinh tặc.

Perfect Tyre có nhiều ưu điểm hơn các loại keo dán khác

Ưu điểm của Perfect Tyre đó là không gây ra tình trạng ăn mòn như các loại keo tự vá dạng lỏng khác, tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao tuổi thọ, tính an toàn và độ bền lốp xe nhiều hơn. Hơn nữa, Perfect Tyre được làm bởi các thiết bị hiện đại, đảm bảo tính cân bằng và hiệu quả. Người dùng còn có thể sử dụng lớp Perfect Tyre cũ để thay vào lốp mới, tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Theo thông tin của nhà sản xuất tại Việt Nam thì Perfect Tyre hoạt động tốt với điều kiện môi trường nóng ẩm của nước ta. Hiện tại chúng ta có 2 nhà máy sản xuất Perfect Tyre tại Hà Nội và 1 Showroom tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Công ty ST sẽ mở rộng thị trường vào các tỉnh thành khác trong năm nay, đem giải pháp hữu ích này đến người dùng rộng rãi hơn.

Tự tin hơn khi không còn lo bị nạn đinh tặc cản bước đường của xe hơi

Vậy là một công nghệ nữa đã đươc áp dụng giúp các bác tài có thể yên tâm hơn khi hoạt động ở các tuyến đường được mệnh danh là “lãnh địa đinh tặc”, hy vọng giải pháp này không chỉ hạn chế tình trạng hư hỏng của lốp xe mà còn là một lý do để cắt giảm tình trạng “đinh tặc” hiện nay.

Xem thêm nhiều thông tin về xe, mua/ bán sửa chữa xe tại muaxetaicu.vn hoặc gọi đến 0906.683.234 để được tư vấn và phục vụ tận tình.

TIN MỚI