400 TRIỆU CÓ NÊN MUA XE FORD MONDEO 2004?

Hiện nay trên thị trường xe hơi có khá nhiều xe đang được bán với mức giá tương đối và người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi mua xe. Xe Ford Mondeo cũng là một trong những chiếc xe có giá cả khá thích hợp với điều kiện túi tiền của nhiều người Việt Nam. Vậy nếu có 400 triệu có nên mua xe Ford Mondeo 2004 không? Tham khảo ưu, nhược điểm của xe để có quyết định mua tốt nhất.

Ưu điểm của xe Ford Mondeo 2004    

Xe ford Mondeo có nội thất và thiết kế đẹp mắt

Nhìn chung theo đánh giá của nhiều người đã qua sử dụng thì xe Ford Mondeo 2004 có các ưu điểm sau:

  • Trọng lượng xe tương đối nặng, cân bằng tốt, hạn chế và chống rung, sốc khi sử dụng, phục vụ êm ái và tiện lợi, an toàn cao hơn khi sử dụng xe.
  • Nội thất và ngoại thất xe đẹp, sang trọng và hiện đại, mang đến sự lịch lãm cho người sử dụng.
  • Xe có giá cả phù hợp, không quá cao và phù hợp với đối tượng sử dụng xe hơi tầm trung.

Nhược điểm của xe Ford Mondeo 2004

Xe có phụ tùng thay thế đắt và khó tìm

Xe Ford Mondeo cũng có một số nhược điểm đáng chú ý mà nhiều người thường nhận xét như:

  • Hao tốn xăng: do là xe đời cũ nên xe sẽ có mức hao tốn xăng nhiều hơn so với các đời xe mới, vì vậy nếu trong thời điểm này và đặt việc cắt giảm chi phí nhiên liệu nhằm tiết kiệm tối đa thì Ford Mondeo 2004 không phải là lựa chọn tốt nhất.
  • Phụ tùng xe đắt đỏ và khó tìm: Khi xe gặp trục trặc thì bạn dường như chẳng có cách nào khác ngoài việc liên hệ nhà sản xuất, và phụ tùng sử dụng trên xe khi thay thế thì có giá khá đắt, chưa kể bạn có thể phải đợi hơi lâu để có thể có được món phụ tùng cần thay thế do xe đã không còn là đời xe được nhiều người sử dụng bởi sự xuất hiện của nhiều dòng xe mới hiện nay.
  • Với sự ra đời của nhiều dòng xe mới, tiết kiệm nhiên liệu, mẫu mã đẹp thì Ford  Mondeo 2004 khó lòng có thể sánh được, âu đó cũng là quy luật tự nhiên và người sử dụng xe nào cũng phải chấp nhận.

Nhìn chung, việc mua xe không chỉ dựa vào giá mà còn có nhiều yếu tố khác, đặc biệt là sự đánh giá cá nhân và sở thích cá nhân,vì vậy không thể nói có nên mua hay không mà phải tự hỏi mình rằng liệu khi mua thì xe có đáp ứng đủ yêu cầu của mình hay không?

Hy vọng với ưu, nhược điểm vừa nêu trên thì các bạn có thể củng cố nhiều hơn dự định và suy nghĩ của mình khi đang có ý muốn sở hữu một chiếc xe hơi thương hiệu Ford Mondeo 2004.

Gọi 0906.683.234 hoặc truy cập muaxetaicu.vn để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tốt nhất.

TIN MỚI