VỊ TRÍ ĐẶT HỘP ĐEN XE TẢI

Hộp đen xe tải không chỉ giúp bạn giám sát hoạt động xe tải dễ dàng và thuận tiện mà còn là một phương tiện không thể thiếu trên xe tải khi xảy ra các tình huống cần xem xét về lỗi vi phạm hay các thông tin tuyến đường vận hành của xe. Hiện nay hầu hết các xe tải đều phải lắp đặt hộp đen trên xe của mình, nhưng có nhiều người lần đầu tiên sử dụng xe tải lại không biết vị trí đặt hộp đen xe tải là ở đâu. Tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin nhé.

Vị trí đặt hộp đen xe tải

Hộp đen xe tải hay còn gọi là thiết bị GPS, là một thiết bị được lắp đặt trên xe tải, giúp bạn giám sát xe tải thông qua máy tính, điện thoại có kết nối internet một cách xuyên suốt và dễ dàng. Thiết bị không chỉ giúp bạn giám sát hành trình mà còn giúp bạn lưu giữ những hình ảnh cần thiết trong một khoảng thời gian nhất định để giúp bạn có thể lấy hình ảnh so sánh, đối chứng và chứng thực khá dễ dàng, giúp bạn chủ động hơn trong công việc, nhất là khi thuê người vận chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa qua khu vực nguy hiểm, vận chuyển đường dài,…

Vị trí đặt hộp đen xe tải phải thu/ phát sóng Ang-ten tốt

Bạn có thể đặt hộp đen xe tải tùy vào mục đích của bản thân và có thể linh hoạt đặt ở nhiều nơi khác nhau trên xe miễn là đảm bảo tín hiệu Ang-ten của ổn định và tốt nhất.  Tuy nhiên, theo thông thường thì bạn nên đặt hộp đen ở phía trước và trong buồng lái, bởi đó là nơi thông thoáng và có thể dễ dàng bắt sóng Ang-ten nhất. Nếu xe tải thuộc loại thùng kín thì không nên đặt bên trong thùng xe vì có thể gây bất lợi trong việc thu, phát sóng đồng thời bất lợi trong việc theo dõi tình trạng hoạt động của xe khi cần thiết.

Nơi lắp đặt hộp đen xe tải uy tín

Salon Anh Ty giúp bạn tìm vị trí lắp đặt hộp đen an toàn và hiệu quả nhất

Để có thể tìm cho mình một vị trí lắp đặt tốt và an toàn bạn nên tùy vào tình trạng sử dụng thực tế của xe để chọn vị trí. Tuy nhiên nếu bạn vẫn không thể tìm ra vị trí lắp đặt hoặc đang phân vân tìm nơi để lắp đặt hộp đen xe tải thì bạn có thể tìm đến Salon Anh Ty, đây là một địa chỉ uy tín với cách hoạt động chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng. Bạn sẽ được tư vấn vị trí đặt, được lắp đặt hộp đen xe tải nhanh chóng và chất lượng nhất với gói dịch vụ phù hợp, giá cả phải chăng, hàng hóa tốt, ổn định và chính hãng. Bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ khác của Salon Anh Ty qua website: muaxetaicu.vn trước khi quyết định chọn các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt khá dễ dàng và thuận tiện.

Vậy là chúng ta đã biết thêm một số thông tin về lắp đặt hộp đen xe tải cũng như biết được địa chỉ tin cậy để tiến hành kiểm tra, lắp đặt và sửa chữa hộp đen xe tải uy tín rồi đấy. Bên cạnh các vấn đề về hộp đen xe tải thì bạn cũng đừng quên địa chỉ website: muaxetaicu.vn nếu có nhu cầu về mua/bán hoặc sửa chữa xe tải, để có thể tìm cho mình chất lượng dịch vụ tốt nhất.

TIN MỚI