CÀI ĐẶT GPS CHO XE TẢI

Cài đặt GPS cho xe tải là một trong những việc làm cần thiết và khá hữu ích, tuy nhiên nếu bạn vừa mới sử dụng xe tải hoặc còn chưa nắm rõ về các tính năng của thiết bị GPS cho xe tải thì sẽ khá lúng túng và gặp nhiều khó khăn, bạn sẽ không biết tác dụng của GPS là gì, tại sao phải lắp đặt GPS cho xe tải, nơi nào có thể lắp đặt thiết bị GPS an toàn và có những lưu ý gì khi lắp và cài đặt GPS cho xe tải. Nếu bạn đang có những câu hỏi trên thì hãy đọc bài viết sau để có thể nhiều thông tin nhé.

Cài đặt GPS mang lại lợi ích gì?

GPS giúp bạn kiểm soát xe tốt hơn

Cài đặt GPS sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích như:

 • Quản lý, giám sát các điểm dừng đỗ của xe, thời gian dừng, đỗ xe, giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa đường dài.
 • Cảnh báo cho tài xế tốt hơn khi xe vượt quá tốc độ cho phép tùy vào các hành trình và lộ trịnh quy định, giúp bạn chủ động hơn trong việc chấp hành luật giao thông
 • Tìm vị trí xe, địa điểm xe đang đi dễ dàng thông qua các thiết bị theo dõi, giám sát từ GPS
 • Giúp bạn chuẩn đoán chính xác tuyến đường, lộ trình thực tế so với dự định, có kế hoạch rõ ràng hơn cho các chuyến hàng sau
 • Thống kê tốc độ, cảm biến lực, lộ trình sau một khoảng thời gian sử dụng, giúp bạn nắm rõ thông tin về xe, các thay thế cần thiết về nhiên liệu, phụ tùng,…
 • Tạo lòng tin khi thực hiện quá trình giao dịch, thuê mướn giữa  2 bên, đồng thời cũng là thiết bị theo dõi, chống trộm hiệu quả, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình di chuyển xe qua nhiều tỉnh thành và khu vực khác nhau.
 • ….

Lưu ý gì khi cài đặt GPS?

Chọn lựa cách thức cài đặt GPS giúp bạn giám sát xe tải hiệu quả hơn

Khi lắp đặt GPS bạn cần lưu ý một số đặc điểm như:

 • Sử dụng năng lượng nào: bạn có thể chọn thiết bị phát năng lượng pin hoặc thiết bị phát năng lượng từ máy xe tùy vào nhu cầu và sở thích sao cho thuận tiện và phù hợp nhất.
 • Quyết định vị trí cài đặt GPS sao cho có thể khái quát hóa, toàn bộ hóa mọi hoạt động của xe, đồng thời suy nghĩ đến các thiết bị kết nối với GPS sao cho thuận tiện nhất trong quá trình giám sát để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng của GPS
 • Tìm hiểu kỹ thông tin trên sách hướng dẫn, tìm và cài đặt phần mềm theo dõi tương thích cho các thiết bị theo dõi từ xa như máy tính, điện thoại sao cho chính xác và hiệu quả.
 • Tìm một địa chỉ đảm bảo về chất lượng, tính bảo mật của thiết bị và am hiểu rõ  đặc tính, đặc thù của xe để có thể cài đặt đúng thiết bị cần thiết và phù hợp với tình trạng sử dụng và tình trạng xe.
 • …..

Nơi nào có thể cài đặt GPS xe tải tốt nhất?

Salon Anh Ty giúp bạn cài đặt GPS xe an toàn

Nếu bạn muốn cài đặt GPS cho xe tải thì hãy tìm đến Salon Anh Ty (muaxetaicu.vn) là một địa chỉ am hiểu và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên mọi lĩnh vực có liên quan đến xe tải, bạn sẽ an tâm hơn khi nhân viên có thể đoán biết tình trạng xe, tính chất xe, nhu cầu sử dụng của xe để có thể cài đặt chính xác nhất loại thiết bị GPS thích hợp với xe bạn. Salon cũng đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối nên bạn cũng sẽ không lo ngại tình trạng thông tin GPS xe bị rỏ rỉ. Uy tín, đảm bảo, bảo mật cao là những gì Salon Anh Ty đã và đang thực hiện trên các dịch vụ của mình nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bạn và xe tải của mình.

Hy vọng với những thông trên cơ bản nhất về thiết bị GPS trên thì bạn có thể yên tâm tìm và lắp đặt thiết bị hữu ích này cho xe tải của mình để có thể theo dõi và giám sát xe hiệu quả hơn. Đừng quên truy cập muaxetaicu.vn hoặc gọi đến số 0906.863.234 nến bạn đang có nhu cầu lắp đặt GPS để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt và  hiệu quả nhất nhé.

TIN MỚI