CÁCH THAY NHỚT CHO XE TẢI

Mua được một chiếc xe tải ưng ý đã là một chuyện không dễ, sử dụng và bảo quản xe đúng cách lại là một vấn đề khó hơn, nhất là khi bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Không nhắc đến các vấn đề có tầm to lớn, chỉ việc làm sao có thể thay nhớt cho xe tải an toàn và đúng cách bạn cũng có thể cảm thấy đau đầu rồi đấy, đừng lo, đọc bài viết sau để tìm cho mình cách thay nhớt cho xe tải hiệu quả và đúng với yêu cầu nhé.

Khi nào cần thay nhớt cho xe tải?

Tùy vào thời gian, địa hình mà thay nhớt xe tải cho phù hợp

Có khá nhiều ý kiến khác nhau về việc khi nào cần thay nhớt xe tải, nhưng có lẽ mọi nhận định đều đúng so với một tình huống cụ thể nào đó và bạn nên dựa vào kinh nghiệm của mình để chọn cho mình thời gian thay thích hợp, nếu là xe mới thì nên dựa vào chỉ dẫn trong sách hướng dẫn để có thể thay thế dầu nhớt cho xe tải an toàn và hiệu quả. Tình trạng xe tải cần thay thế nhớt tùy thuộc khá nhiều vào đời xe, tuổi xe, điều kiện địa hình, nhiệt độ, thời tiết, thói quen sử dụng,… Với các xe thường xuyên chạy ở địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt thì nên thay nhớt thường xuyên hơn so với xe chạy ở thành phố, bằng phẳng, điều kiện ổn định.

Bên cạnh số Km quy định trên loại nhớt xe bạn sử dụng thì cũng nên chú trọng thời gian vì có thể bạn ít sử dụng xe nhưng thời gian dài cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nhớt vì vậy thời gian và độ dài quãng đường đi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến số lần thay nhớt cho xe của bạn đấy. Song song đó, động cơ xe cũng sẽ có ý nghĩa quan  trọng trong việc thay nhớt, bạn nên hỏi kỹ hoặc xem kỹ hướng dẫn để có thể thay thế đúng loại nhớt thích hợp và hiệu quả với xe tải của mình.

Khi thay nhớt xe tải bạn nên tìm nơi có uy tín để tránh tình trạng thay nhớt kém chất lượng.Yêu cầu người thay nhớt lọc và loại bỏ cặn nhớt cũ để có thể hoàn toàn thay mới nhớt cho xe và giúp xe không gặp các tình trạng không ổn định do đốt cháy nhớt thừa, nhớt cặn còn sót lại.

Địa chỉ có thể giúp bạn thay nhớt xe tải tốt nhất

Salon Anh Ty giúp bạn thay dầu nhớt nhanh chóng, đúng giá và an toàn

Để có thể thay thế nhớt xe tải cũng như có những trang bị tốt nhất cho xe tải của mình thì bạn nên tìm đến salon có uy tín và chất lượng. Salon Anh Ty là một đề xuất tốt và có giá trị được nhiều người sử dụng xe tải tìm đến, Salon không chỉ cung cấp, mua bán xe tải mà còn có đầy đủ các dịch vụ tân trang, thay thế phụ kiện, phụ tùng xe, giúp bạn có thể yên tâm với tay nghề, kinh nghiệm lâu năm cùng sự nhiệt tâm trong công việc của đội ngũ nhân viên tại đây. Bạn có thể truy cập website muaxetaicu.vn hoặc gọi đến 0906.683.234 để được tư vấn trước khi tìm đến và thực hiện quá trình bảo dưỡng cho xe tải của mình.

Với những kiến thức nhỏ bạn sẽ giúp mình bảo quản lâu dài hơn chiếc xe tải cũng là người bạn đồng hành đường dài của mình đúng không nào. Đừng để xe hư hỏng vì thiếu một chút kiến thức cần thiết nhé. Nếu bạn vẫn cảm thấy không tự tin trong lĩnh vực bảo trì xe thì đừng ngại truy cập muaxetaicu.vn hoặc gọi đến số 0906.683.234 để có thể được hướng dẫn và tư vấn nhé.