xe tai kia k200

Khi Bạn đang cần tìm mua xe K300 tải trọng 1,4 T là dòng xe rất được khách hàng lựa chọn mua về sử dụng bởi qua thực tế có rất nhiều người đang sử dụng rất hiệu quả. Đặc biệt là độ bền của xe và giá thành lại rẻ cùng với yếu tố nhiều người sử dụng đã thành model mua sắm được ưu chuộng nhất 2022. Để cùng với Salon Ô tÔ Đức Tuấn Phát tìm hiểu xem vì sao bạn đưa ra sự lựa chọn.?
Công ty mua bán Ô tô cũ đã qua sử dụng trên 10 năm kinh nghiệm và cũng là lý do để cùng phân tích tính hiệu quả của việc vì sao Khách hàng tìm đến Chúng Tôi và đặt mua xe KIA K300.
– Về nguyên bản KIA K300 được thiết kế rất phù hợp, với tải trọng 1,4 T và kích thước lòng thùng dài, rộng, cao phù hợp để phục vụ chuyển hàng nhẹ (VD: Rạp, bàn ghế, nội thất, chuyển fax nhanh, rau củ quả…)Sự linh hoạt vừa với nhu cầu thiết yếu là nguyên nhân được rất nhiều khách hàng quan tâm.
– Về máy móc thì không cần phải bàn KIA K300 đã chứng minh được điều đó. Bền vẫn là số 1 sau khi Huyndai ngừng sản xuất dây chuyền 1,4T poten từ những năm 2010. KIA đã đứng vững trên thị trường xe tải ở phân khúc 1 tấn đến 1,4 T
– Tìm hiểu cách xem xe cũ : khi bạng đang và đã có ý định tìm mua KIA K300, cũng là lúc có rất nhiều KH gióng như Bạn đang tìm hiểu. Nhưng thực tế để mua KIA “cọp” là không dễ.

Mua-xe-tai-cu-tra-gop-tai-TPHCM-co-dich-vu-nay-hay-khong-thumb

Các Bước để có một chiếc xe KIA K300 chất lượng:

Xem máy và nghe tiếng máy:
– Xem máy:
Khi Bạn đang xem một chiếc xe KIA K300 như mong muốn, thì việc đầu tiên là kiểm tra máy? Bạn nên xem ổ phần máy từ những chi tiết nhỏ nhặt là các con ốc đã có dầu mơ chưa hay còn nguyên zin (Dân xe hay gọi là 7 màu). Sau đó hãy xem nắp Grilac đã mở chưa thường thì yếu tố này rất dễ bị tháo bởi xe sử dụng nhiều hay bị hố ron và bắt buộc phải thay . Hai là bị nong nước mỡ vanh nắp Grilac. Nếu mọi chuyện đã ổn Bạn nên xem các phốt có bị thay hay còn zin. Nếu Bộ phận này còn khô chưa có dấu hiệu mở thì xác suất cao là máy còn zin.

xe tai kia k200
– Nghe tiếng máy:
Khả năng nghe tiếng máy zin cũng gióng như Bạn chọn và phán đoán xuất sắc vậy: kỹ thuật này đòi hỏi Bạn phải có nhiều năm lái xe và sử dụng:Tiếng của động cơ báo hiệu nhớt đã tới hạn phải thay, Tiếng máy xe báo hiệu phải thay dầu, tiếng máy xe phải phân biệt hở bạc, khói nhiều…và khói trắng hay khói đen…vv và tốt nhất là Bạn phải cho xe nổ trong 10 phút và mở nắp nhớt trên cùng ra kiểm tra có đổ hơi hay không. Nếu máy chưa đổ hơi là xe còn trên 50% là zin hoặc là xe đã làm rồi. Nhưng bạn kiểm tra xe chưa có dấu hiệu xe đã làm thì xác suất 70% máy zin. Bạn tiếp tục nhấn ga tăng tốc và buôn ga. Nếu động cơ máy không trả về và còn rất ngọt là xác suất còn 80% xe zin. Bước cuối cùng là bạn phải có cách quan sát các dấu hiệu xung quanh để phán đoán thêm 5% được dựa vào chính Bạn hay Thợ xem xe hộ Và cuối cùng là 5% quyết định và chốt giá khi đó Bạn đã đạt đỉnh 100% của một chiếc KIA cũ.