gia-xe-tai-isuzu-thumb

Nhiều người có nhu cầu mua xe tải Isuzu thường tìm hiểu về các trọng tải khác nhau để có sự chuẩn bị, nghiên cứu. Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn là điều được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để bổ sung thêm kiến thức cần thiết cho việc mua xe.

Khi nào nên sử dụng xe tải Isuzu 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn?

Isuzu là một trong những “ngôi sao sáng” trên bầu trời mảng xe tải lưu thông trên thị trường hiện nay. Với sự đầu tư của nhà sản xuất, liên tục có sự cải tiến về thiết kế nội ngoại thất, động cơ cùng nhiều yếu tố liên quan, Isuzu là dòng xe được ưa chuộng không chỉ ở quê hương của mình mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam – khi người sử dụng Việt đánh giá cao những sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc.

Xe tải Isuzu 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn là những loại xe tải nằm trong top tìm kiếm của người sử dụng. Mỗi người sẽ có mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào công việc mà con người sẽ có sự lựa chọn xe tải phù hợp.

Xem thêm về xe tải Isuzu 1T9: https://muaxetaicu.vn/46/can-ban-xe-tai-isuzu-1-9-tan.html

Xe tải Isuzu 1.4 tấn

Nguồn tham khảo: isuzuhn.com

Xe tải Isuzu 1.4 tấn được nghiên cứu và đưa vào thị trường Việt từ năm 2012. Đây là dòng xe tải chuyên dùng phân phối nhỏ, được nhiều cá nhân và Doanh nghiệp chọn lựa. Nhờ vào khả năng chuyên chở linh hoạt, thiết kế đa dạng với nhiều loại hàng hóa, xe tải Isuzu 1.4 tấn được người Việt rất ưa chuộng.

Xe tải Isuzu 1.4 tấn
Hình minh họa: Xe tải Isuzu 1.4 tấn

Xe tải Isuzu 1.9 tấn

Nguồn tham khảo: isuzuhn.com

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, xe tải Isuzu 1.9 tấn được nghiên cứu và sản xuất với nhiều mã khác nhau. Nhà sản xuất không ngừng đưa ra những cải tiến đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người Việt. Với nhiều mã xe, tải trọng thùng xe khác nhau, người sử dụng có thể tham khảo giá xe tải Isuzu 1.9 tấn với mức giá tương xứng.

xe-tai-isuzu-1.9-tan
Hình minh họa: Xe tải Isuzu 1.9 tấn

Xe tải Isuzu 2.5 tấn

Nguồn tham khảo: isuzuhn.com

Xe tải Isuzu 2.5 tấn là một trong những dòng xe được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với  thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cùng với động cơ vận hành ổn định và mạnh mẽ, Isuzu 2.5 tấn được lựa chọn nhiều so với Isuzu1.9 tấn. Đặc biệt, Isuzu 2.5 tấn là thế hệ xe đạt tiêu chuẩn Euro 4 (tiêu chuẩn khí thải sạch) đầu tiên tại Việt Nam.Xe sở hữu công suất 105 PS với động cơ vận hành linh hoạt, ổn định và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

xe-tai-isuzu-2.5-tan
Hình minh họa: Xe tải Isuzu 2.5 tấn

Xe tải Isuzu 3.5 tấn

Nguồn tham khảo: isuzuhn.com

Xe tải Isuzu 3.5 tấn là một trong những tải trọng xe phổ biến, dễ sử dụng hiện nay được phân phối tại khắp các đại lý showrom Isuzu Việt Nam. Nhằm mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn, hãng đã cho ra đời nhiều mã xe khác nhau. Giá xe tải Isuzu 3.5 tấn bao nhiêu cũng phụ thuộc vào thùng xe và tải trọng xe.

xe-tai-isuzu-3.5-tan
Hình minh họa: Xe tải Isuzu 3.5 tấn

Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn mới

Theo khảo sát tìm hiểu của chúng tôi thì mức giá xe tải Isuzu 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn có sự khác nhau giữ các tải trọng và loại xe. Xe có tải trọng càng cao thì giá thành càng cao và ngược lại.

Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá xe tải Isuzu các tải trọng dưới đây để có thể giải đáp được thắc mắc của mình. Hiện mức giá này được các chuyên gia đánh giá là phù hợp, tương xứng với chất lượng, thương hiệu và độ bền bỉ của xe. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng xe tải các tải trọng khác nhau để phục vụ công việc mà người sử dụng có thể chọn lựa loại xe phù hợp.

Lưu ý:

+ Thông tin giá xe tải Isuzu 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn trên đây được lấy nguồn từ isuzuhn.com. Đây là Tổng Đại Lý xe Isuzu Hà Nội bạn đọc có thể tin tưởng vì là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hiện nay.

+ Mức giá xe tải Isuzu 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn trả góp hiện nay chỉ áp dụng cho việc mua xe mới. Đối với hình thức mua xe tải cũ sẽ không có hình thức này và người sử dụng nên tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định của mình.

+ Bảng giá Isuzu 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn sẽ có sự biến động tùy thuộc vào thị trường và thời điểm mua hàng của khách hàng.Đồng thời, bảng giá được tính cho cabin sát xi, chưa bao gồm thùng xe.Tùy thuộc vào tải trọng thùng xe phía sau mà bảng giá sẽ có sự điều chỉnh phù hợp.

Bên cạnh nhu cầu sử dụng xe tải Isuzu mới thì hiện nay cũng có rất nhiều người hướng đến việc mua xe tải Isuzu cũ. Giá xe tải Isuzu 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn cũ nhìn chung tương đối rẻ hơn 30 – 40% so với xe tải mới.Mua xe tải cũ đã qua sử dụng có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, đồng thời giải quyết công việc một cách nhanh chóng.

Nhu cầu mua xe tải Isuzu cũ tải trọng nhỏ ở nông thôn, ngoại ô, thị xã,… hiện nay rất cao. Vì xe tải loại này có thể di chuyển tốt trong điều kiện địa hình khó khăn nhưng vẫn giữ được độ bền, tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ hoạt động cao.

Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, chủ đầu tư có thể bán lại xe xe cũ Isuzu mà không bị mất giá. Nhất là khi nhu cầu sử dụng xe tải Isuzu 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn cũ được đánh giá là rất nhiều hiện nay.

Trên đây là một số chia sẻ về giá xe tải Isuzu 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn bạn đọc có thể tham khảo. Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan, quý bạn đọc cũng như quý khách hàng cần được tư vấn và giúp đỡ, hãy liên hệ với Salon Ô tô Anh Ty để đội ngũ chuyên viên tư vấn có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn nhiệt tình. Để biết thêm thông tin, bạn đọc đừng quên ghé thăm website muaxetaicu.vn để theo dõi những thông tin hữu ích.

Xem thêm về xe tải Isuzu: