Hình ảnh minh hoạ

Giá vàng tăng kỷ lục trong hơn 1 thập kỷ qua, cùng với đà tăng giá dầu do có sự biến động lớn của thế giới kéo theo các hệ luỵ tăng giá của tất cả chuỗi cung ứng trong đó có sự tăng giá Ô Tô , Xe tải trong tương lai gần.

Giá xăng tăng đã trực tiếp gây áp lực lên ngành vận tải, các hoạt động sản xuất, chuỗi cung ứng hàng hoá, kinh doanh, Logictis…từ việc tăng giá đầu vào của các nguyên liệu, kéo theo các nhành hàng và chuỗi cung ứng sẽ tăng giá theo. Do đó, còn ngành Ô Tô cũ thì sao?

Theo Hiệp Hội xe tải cũ TP.HCM, thì Ngành Ô tô cũ cũng sẽ không ngoại lệ, có sự tăng giá 5-10% các loại xe tải đã qua sử dụng từ 3-5 năm tới. Trong đó có nhiều Khách hàng đang hướng tới lựa chọn mua xe tải KIA cho nhu cầu hàng nhẹ, ít tốn nhiên liệu .

Hình ảnh minh hoạ: KIA K300

Trở lại với chuỗi cung ứng gặp nhiều khó khăn nhất hiện nay là nguồn nguyên liệu đầu vào như sắt  thép tăng giá đột biến thì cơ chế đóng mới xe Ô Tô như khung sắt xi hay thùng xe tải đóng mới tăng 15% so với cùng kỳ đã làm tăng giá ô tô

Để đáp ứng được các nhu cầu mua bán Ô tô, xe tải xũ như hiện nay Salon ô Tô Đức Tuấn Phát cam kết không tăng giá cho các đơn hàng từ trước tết nguyên đán 2022 đến 30-4-2022. Cùng với sự ưu đãi hậu mãi Công ty chúng Tôi cam kết nhiều sản phẩm xe tải đã qua sử dụng với giá rẻ và hướng Khách hàng để những sản phẩm xe tải cũ phù hợp với nhu cầu thiết thực nhất, tiết kiệm được chi phí là bài toán mua bán mà Công ty Chúng Tôi đã và đang đồng hành cùng Khách hàng trên toàn quốc hướng tới một năm thành công trong lĩnh vực mua bán xe ô Tô, Xe tải cũ.

Xem Thêm : Sản phẩm xe tải cũ dưới 200 triệu

Hình ảnh Xe THACO TOWER