HIỆN NAY TÌNH TRẠNG XE QUÁ TẢI VẨN LÀ BÀI TOÁN MÀ RẤT NHIỀU DOANH NGHIỆP PHẢI LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN THAY THẾ XE CÓ TRỌNG TẢI 3T5,TRONG ĐÓ THƯƠNG HIỆU XE TẢI CŨ MITSUBISHI 3T5  ĐÃ QUÁ Ử DỤNG ĐANG CÓ NHU CẦU CAO NHẤT.

Mua bán xe tải cũ hiệu Mitsubishi 3T5 đã qua sử dụng.

 Mua xe tải cũ MitsuBishi 3T5 đã qua sử dụng là một phương án tốt nhất cho các doanh nghiệp lựa chọn để thay thế cho các xe có tải trọng nhỏ hơn ( 1T 2T5 ), nhằm mục đích đối phó với tình trạng phạt xe quá tải. Đã gần một năm trôi qua sau khi Chính Phủ có tiêu chí chống lạm phát và phạt nặng xe chở quá tải, thì đến thời điểm hiện tại ( Đầu năm 2015 ) Khách hàng tìm mua xe tải 3T5 ngày càng cao là chuyện hiển nhiên.

MitsuBishi 3T5 cũ đời 2011

Hãng sản xuất

 

 Mitsubishi Mode  8 tấn
Nơi sản Xuất

 

Japan Tiêu chuẩn khí thải Euro 2
Năm sản xuất

 

2005 Chổ ngồi 3
Trọng tải

 

 8 tấn Điều hòa Máy lạnh
Tổng trọng tải

 

 N Cabin Lật
Kích thước xe

 

 N Màu xe Trắng
Kích thước thùng

 

 N Trang trí DVD
Dung tích xy lanh  N Km sử dụng N

 Tại TP.HCM các trung tâm mua bán xe tải cũ vẩn không cung cấp đủ các loại xe 3T4 – 3T5 kể cả xe Trung Quốc có cùng tải trọng trên. Riêng xe tải Mitsubishi 3T5 cũ đang là sản phẩm được xếp vào hàng hot nhất do ưu thế vượt trội của dòng xe này chính là độ bền và ít hao tốn nhiên liệu, mặt khác giá xe tải Mitsubishi 3T5 mới xuất xưởng 2015 có giá thành đội lên cũng một phần khiến khách hàng chọn mua xe cũ mà đời còn cao ( 2010 trở lại đây ). Một yếu tố cũng khiến xe trở nên đắt hàng bởi thiết kế thùng kèo bạt ( ô tô tải có mui ) rất khó cho xe mới, mà thay vào đó chỉ có xe mới được thiết kế thùng kín.

 Nhằm đáp ứng cho nhiều khách hàng đàng tìm mua xe tải cũ Mitsubishi 3T5 và Các doanh nghiệp đang có nhu cầu thanh lý ( Bán xe tải cũ Mitsubishi ) và đổi xe có tải trọng cao từ 5T – 8T. Chúng tôi là công ty chuyên mua bán & trao đổi xe tải cũ các loại : Nhận thu mua lại xe tải cũ Mitsubishi 3T5 với giá cao, xe còn trong tình trạng nguyên bản,xe chính chủ hoặc xe công ty ( Ưu tiên mua xe thùng kèo có mui phủ bạt đời cao. ).

 Quý khách có nhu cầu mua bán xe tải cũ hiệu Mitsubihsi 3T5 xin liên hệ : 0906683234 – Mr.Tuấn , hoặc có thể đặt hàng trước tại địa chỉ : Mail : [email protected][email protected]ông ty TNHH TM & DV Ô TÔ NGUYỄN TY  ( https://www.muaxetaicu.vn ) xin cảm ơn Quý Khách.