Sau một khoãng thời gian dài cho ra đời sản phẩm xe tải 1T4 mã hàng K-3000, Kia đánh dấu một sự thành công lớn khi thị trường mua bán dòng xe này luôn có sức mua cao, đặc biệt là xe cũ khi hiện tại Thaco đã ngưng không sản xuất nửa mà thay vào đó là xe tải Kia K-165 có tải trọng cao hơn 2T4. Về cơ bản xe đáp ứng được khá tốt các tính năng phục vụ chuyên chở hàng hóa trong môi trường đường xá chật hẹp, đông đúc cũng như động cơ bền bỉ và rất tiếc kiệm nhiên liệu.

Do nhu cầu thực tế xe Kia mã hàng K-3000 ( Tải 1T4 ) hiện nay không còn sản xuất  xe mới nên khách hàng tìm mua xe tải cũ tăng cao. Công ty chúng tôi đang có nhiều sản phẩm xe tải cũ Kia 1T4 ( K-3000 ) đủ các loại thùng kín, kèo mui bạc. Xe có nhiều màu ( Xanh, Trắng , vàng ) để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ảnh : Kia pronter K-3000 đời 2004 thùng kèo mui phủ bạc

Quí khách có nhu cầu mua xe tải cũ Kia ( K-3000 ) đã qua sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Ngoài ra cô ty chúng tôi còn có xe tải Kia 2T4 đời cao nếu khách hàng có nhu cầu đổi xe cũ , mua xe mới. Thủ tục mua bán nhanh gọn lẹ, bao rút hồ sơ gốc ( kể cả xe tỉnh ). Nhận thu mua tất cả các dòng xe tải Kia cũ đã qua sử dụng.