Tư vấn mua bán các loại xe tải cũ còn đời sử dụng giá cao tại TpHCM

MUA BÁN XE TẢI CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG LÀ GIÚP KHÁCH HÀNG CẦN BÁN XE TẢI CŨ CỦA MÌNH NHANH NHẤT, VỚI GIÁ CAO NHẤT TẠI TPHCM. ĐỒNG THỜI CŨNG GIÚP KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA XE TẢI CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG VỚI GIÁ RẺ HƠN GIÁ THỊ TRƯỜNG, NHƯNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI TRUNG TÂM MUA BÁN XE TẢI CŨ TP.HCM : HTTP://WWW.MUAXETAICU.VN, NƠI CHUYÊN THUA MUA XE TẢI CŨ KHI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUỐN BÁN VÀ CHÚNG TÔI XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Ảnh: Salon ô tô Anh Ty luôn có nhiều đầu xe tải cũ tại kho bãi xe TpHCM

Mua Bán xe tải cũ tại TpHCM cũng như các tỉnh thành khác đã qua sử dụng:

 Mua Xe tải cũ giá rẻ tại TpHCM cũng như ở các tỉnh thành khác hiện nay đang được người tiêu dùng lựa chọn thay vì phải mua xe mới thông qua ngân hàng , đó cũng là cách tiếp cận mua bán dưới hình thức trao đổi giửa  người cần mua và người muốn bán để giảm thiểu chi phí thấp nhất, nếu không muốn mua một chiếc xe tải mới toanh nhưng chi phí tiền lãi ngân hàng cộng các loại phí dịch vụ , bão hiềm , đăng kiễm,  biển số ….v.v đã chiếm > 20% giá trị chiếc Mô xe . Chưa kể là khi khó khăn , Bạn muốn bán lại còn lỗ thêm 20 – 30 % nữa. Vậy làm sao bạn có thể mua được một chiếc xe tải đã qua sử dụng với giá rẻ mà chất lượng thì không phải bàn ?

  ++ Kiểm tra và đối chứng thực tế nguồn gốc xe tải cũ :

Để biết được nguồn gốc xe tải cũ  là một yếu tố cốt lõi khi bạn muốn mua xe tải đã qua sử dụng.  Mua xe tải cũ mà muốn biết rỏ nguồn ngốc trừ khi  bạn phải đến những nơi chuyên mua thu mua xe tải với với số lượng lớn , uy tính thì mới thật sự đảm bão, tất nhiên là bạn sẽ được công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quang để đối chứng thực tế. Kể cả giấy tờ bàn giao xe khi họ thu mua thanh lý , vì trước khi thu mua thanh lý công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nơi , trong tận mắt , nắm bắt được các thông số kỹ thuật , cùng với số lượng hàng hóa của người chủ phương tiện chở là gì . ( hàng khô , hàng nông sản , hàng thủy sản , hàng đông lạnh …v.v.. ). Đặc biệt công ty chúng tôi không thu mua những xe bị tai nạn hoặc cấn đụng . Điều này đòi hỏi nhân viên kỹ thuật cao mới nhật biết hết được sua khi xe đã có trường hợp rủi ro .

 ++ Chất lượng xe tải cũ

Nói đến chất lượng xe tải cũ cũng đồng nghĩa với việc xe tải chạy hàng nhiều hay ít , chuyên chở hàng cồng kềnh hay hàng tải nặng mà sức chịu đựng của xe cũ  , sắt xi cũ , vỏ lốp cũ  , cầu xe cũ , dầm xe cũ …v..v. ngoài ra các yếu tố kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm mơi biết được các tố chất va đập , sơn dọn lại . Tuy nhiên khách hàng đi mua xe không hề có khái niệm này nên dể bị các cụ cò chèo kéo , họ hứa hẹn chưa kể là bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích là bán được chiếc xe với bất cứ giá nào ! khi giao dịch xong rồi mới tá hỏa vì chỉ biết nghe theo giá rẻ .

Ảnh: Chất lượng luôn đảm bão cho khách lựa chọn

Riêng công ty chúng tôi bán xe tải cũ trên 20 năm nay, đã bán rất nhiều xe cho nhiều khách hàng , nhưng chưa có khái niệm giá rẻ . Mà “ Tiền nào của đó “ mới đúng bản chất của người bán xe cũ chuyên nghiệp . Nếu bán xe cũ rẻ như cho thì làm gì có lời , điều đó chính là mấu chốt cho khách hàng cần lưu ý nếu không muốn bị hiểu sai về giá trị  “ Xe tải cũ giá rẻ “ .

Bản chất của xe tải cũ thì không thể bì được với xe tải mới xuất xưởng , nhưng bạn cũng có quyền lựa chọ mua xe tải cũ còn đảm chất lượng như mong muốn . Điều bạn cảm thấy yên tâm khi cùng chúng mua bán hoặc trao đổi mà không cần phải buâng khuâng , lo lắng . Chúng tôi có Salon xe tải cũ tại TpHCM có đủ loại xe cho bạn muốn mua và bạn muốn bán thì chúng tôi cũng thu mua lại với giá thành cao trên thị trường.

bang-bao-gia-xe-tai-hyundai-cu-hien-nay-2
Ảnh: Xe tải Hyundai là một trong những loại xe được ưa chuộng hiện nay

 ++ Nơi bán xe tải cũ uy tín nhất khu vực TpHCM

Làm sao bạn đến được nơi bán xe tải cũ uy tín nhất ? và bằng cách nào bạn có thể hình dung được mức độ và tầm qui mô khi khách hàng luôn quang tâm và luôn có nhiều sự lựa chọn mua xe tải cũ thích hợp.

Công ty TNHH TM & DV Ô TÔ Anh Ty(Trụ sở chính tại TpHCM) đang có trên 100 đầu xe tải cũ các loại từ đời cũ tới đời mới nhất , kể cả xe mới lăn bánh trong năm 2020 . Ngoài ra chúng tôi còn  rất nhiều đại lý vừa thu mua xe tải cũ , vừa bán lại trực tiếp trên phạm vi toàn Quốc . Ông cha ta có câu : “ Mua tận tay , thấy tận mắt . Tiền trao thì cháo múc, không có tiền cũng múc bình thường . “  Bởi Công ty liên kết với nhiều ngân hàng luôn hổ trợ vốn với xuất gần như bằng 0 để có thể dể giàng mua xe tải phục vụ đời sống tốt đẹp .

 ++ Mua xe tải cũ với Nhiều sự lựa chọn .

Có câu nói vui : “ Đời có quá nhiều sự lựa chọn , chọn tới , chọn lui hết mẹ nó một ngày .”. Nhưng không !!! Ở đây công ty chúng tôi có nhiều dòng xe , nhiều đời xe khách nhau , nhiều hãng khác nhau và tất  nhiên là có nhiều giá khác nhau để khách hàng lựa chọn . vậy ? vừa phù hợp với túi tiền , vừa phù hợp hàng hóa chuyên chở trong một khã năng nhất định của xe tải cũ .

Ảnh: Lựa chọn xe có tải trọng < 5 tấn đi trong Thành phố HCM

 

**** Lưu ý : Quý khách nên tham khảo sản phẩm xe tải cũ trước khi mua .

>>>> Bảng giá xe tải Kia cũ

>>>> Báo giá xe tải Isuzu cũ

 ++ Kinh nghiệm mua xe tải cũ 

1 . Xác định nhu cầu hàng hóa khi mua xe tải cũ.

2 . Yếu tố tài chính vì mua xe tải cũ là đầu tư có chủ đích .

3 . Đua ra nhiều sự lựa chọn cho nhiêu phân khúc và nhiều hãng sản xuất khác nhau.

4 . Nên tiếp cận thực tế và xác định nơi mua bán chuyên nghiệp .

5 . Chọn nơi mua bán xe tải cũ uy tín

6 . Tiến hành ký kết hợp đồng ngay khi xem xong xe và đã chốt được giá .

7 .  công chứng làm thủ tục sang tên đổi chủ , nếu không ra tên thì phải công chứng ủy quyền.

8 . Thanh toán và điều khoản thanh toán .

9 . Kiểm tra xe tải cũ trước khi nhận xe

10 . Bão dưỡng và thực hiện cam kết rút hồ sơ chuyển vùng , nếu mua xe biển số tỉnh

Như vậy chúng tôi vừa trao đổi với quý khách trung tâm mua bán xe tải cũ, xe ô tô cũ uy tín tại TpHCM. Salon Ô tô Anh Ty là một trong những điểm bán xe có kho bãi rộng lớn, có nhiều loại xe tải cũ thông dụng khác nhau bán cho khách hàng. Ngoài ra, đây còn là điểm thu mua các loại xe tải cũ, xe ô tô cũ còn đời và thông dụng khác với giá cao nhất từ khách hàng trong khu vực TpHCM và trên cả nước.

Mọi chi tiết mua bán xe tải cũ xin quý khách liên hệ

*** Click vào SĐT để gọi***

Tel: 0906 683 234(Mr Tuấn)

Zalo: 0906 683 234(Mr Tuấn)