Bắt đầu từ ngày 8.5, VinFast sẽ thu mua lại tất cả ô tô đã qua sử dụng của tất cả thương hiệu cho khách hàng có nhu cầu đổi sang ô tô VinFast mới.

Theo đó, VinFast sẽ thu mua lại các mẫu xe của khách hàng đang sử dụng có nhu cầu bán & đổi xe mới mà  chưa tới 7 năm (tức là các xe cũ đời đổ lại 2013 – PV) thuộc tất cả các thương hiệu cho những khách hàng có nhu cầu đổi sang xe mới.

Thu mua xe ô tô cũ – Việc định giá ô tô cũ của khách hàng để VinFast mua lại sẽ do siêu thị xe Smart Solution – Công ty mua bán xe cũ mới được thành lập thuộc Vingroup thực hiện. VinFast cho biết, tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast.

VinFast thu đổi ô tô cũ cho khách hàng muốn sở hữu xe Việt

Khách hàng đổi sang xe VinFast trong tháng 5 này sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giá đang được VinFast áp dụng. Bên cạnh đó, VinFast sẽ tặng thêm 10, 30 hoặc 50 triệu đồng tương ứng với các dòng xe Fadil, Lux A2.0 hay Lux SA2.0 mà khách hàng muốn sở hữu.

Cụ thể, nếu khách hàng đang sử dụng xe Mazda3 đời 2018 và muốn đổi sang dòng xe VinFast Lux SA 2.0 bản tiêu chuẩn đang được bán với giá ưu đãi 896,1 triệu đồng cho khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí trong tháng năm (trả thẳng). Nhân viên siêu thị xe Smart Solution sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá theo các hạng mục cũng như mức khấu hao… để định giá. Sau đó giá trị xe sẽ được thoả thuận với khách hàng.

Giả sử, chiếc Mazda3 đời 2018 được định giá 650 triệu đồng. Khách hàng được VinFast tặng 30 triệu đồng, tổng cộng thành 680 triệu đồng. Như vậy, khách hàng muốn đổi sang VinFast Lux A2.0 bản tiêu chuẩn chỉ cần bù thêm 216,1 triệu đồng. Chưa bao gồm chi phí đăng kí biển số…

Ngoài ra, khách hàng đổi sang xe VinFast còn được hưởng chính sách miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, kể từ năm thứ ba trở đi sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Với mức vay lên tới 70% giá trị xe, kỳ hạn tối đa 8 năm, miễn lãi trong hai năm đầu, khách hàng chỉ phải trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng/tháng cho xe Lux.

Thực tế, việc thâu mua lại xe cũ đổi xe mới đã được một số hãng xe như Ford, Toyota, Mercedes-Benz hay Land Rover… triển khai tại Việt Nam những năm gần đây. Tuy nhiên các hãng xe chỉ mua lại các xe đã qua sử dụng của chính hãng chứ không mua lại xe hãng khác. Trong khi đó, VinFast thu mua lại xe đã qua dử dụng chưa quá 7 năm của tất cả thương hiệu.

 

Chương trình thu mua xe cũ giá cao và đổi xe mới được VinFast áp dụng cùng với chính sách giảm giá bán nhằm tăng thêm cơ hội cho khách hàng sở hữu ô tô VinFast. Bên cạnh đó, còn góp phần giúp VinFast đẩy mạnh doanh số bán xe xe mới của hãng.

TIN MỚI