Mua bán xe tải Hyundai 2T5 cũ

 

Mua bán các loại xe tải hyundai 2T5 cũ, mua xe đã qua sử dụng, còn đời, chưa bị hư hỏng, đâm đụng,nhận thu mua tận nơi với giá cao.Mua xe tải Hyundai 2T5 được hạ tải ( trọng tải cho phép 1T9 ) là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.thu mua xe tải Hyundai cũ tận nơi ,kể cả xe ở tỉnh.

Quý khách có nhu cầu mua bán hoặc trao đổi xin vui lòng liên hệ : Tell : 0906 683 234 – Mr.Tuấn

Ảnh : Xe tải HYUNDAI 2T5 cũ đời 2012

* Đặc tính ưu việt của dòng xe tải cũ Hyundai 2T5 (HD-65):

 + Giá cả phù hợp ( giá rẻ ) :

Giá cả phù hợp có thể đánh giá được sự ổn định của đa số người dùng,trung bình xe tải cũ đã qua sử dụng từ 3 – 5 năm thường khấu hao từ 30-50%,nhưng với xe tải Hyundai 2T5 cũ có khấu hao thấp ( không mất giá ) đã đem lại lợi thế cho người dùng thoải mái và yên tâm hơn .

 + Linh kiện thay thế :

Xe tải cũ thường người mua lựa chọn bởi tính phong phú về linh kiện thay thế,đôi khi sự thông dụng sẽ không mất nhiều thời gian khi phải vào chính hãng mới mua được phụ kiện thay thế .Vì thế xe tải Hyundai cũ nói chung và xe tải Hyundai 2T5 nói riêng đã được người dùng tín dụng.

 + Thông số kỷ thuật :

Liên quan tơi trọng tải hàng hóa so với điều kiện cần nhất hiện nay là không bị quá tải mà xe có thể đáp ứng được nhu cầu người dùng,đặc biệt là có thể đi được trong Thành Phố ( tổng trọng tải dưới 5 tấn ).Đồng thời thông số kỹ thuật chuẩn ( kích thước : chiều dài 4m3,chiều rộng 2m3,chiều cao 3m5 ) sẽ giúp khách hàng không phải lo khi đăng kiểm mà thời nó là một bài toán hóc búa nhất tại các trung tâm đăng kiểm.

Thiết kế thùng hàng chuẩn

Để thuận lợi cho khách hàng tìm mua xe tải Hyundai cũ chúng tôi khuyên bạn nên đến những nơi bán xe tải cũ Hyundai chuyên nghiệp,có uy tín và chất lượng tốt nhất,kể cả khi bạn được tư vấn hoàn toàn miển phí.Salon Ô tô Anh Ty xin cảm ơn quý khách