Hỗ trợ trực tuyến

ho tro xe

Mua Xe Tải Cũ ( Tell )
Mr. Hữu Tuấn
090.668.32.34

Sản phẩm bán chạy

xe tai cu

Giới thiệu

  Mua xe tải cũ là sự lựa chọn hợp lý khi giá rẻ mà chất lượng không thua kém xe tải mới , Ô tô tải cũ tuy đã qua sử dụng nhưng có nhiều chủng loại còn giá trị hơn xe mới vì chúng không còn sản xuất. Đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng mua xe cũ sau đó được giá lại bán đi với giá hời hơn. Trung tâm mua bán xe tải cũ Tp.HCM xin trân trọng cùng đồng hành , cùng mua bán & trao đổi xe tải ,ô tô cũ đã qua sử dụng.

Giơi thiệu:  MUA BÁN XE TẢI CŨ 

 Lời đầu tiên xin cho phép chúng tôi :Trung Tâm mua bán xe tải cũ TP.HCM, được gởi đôi lời chia sẻ và cảm ơn đến Quí khách hàng gần xa. Nhờ có Quí khách luôn đồng hành cùng với chúng tôi để tạo nên mối tương quan Mua bán xe tải cũ, ô tô cũ ( xe hơi cũ )

Mua xe tải cũ hay bán xe tải cũ là việc trao đổi hàng hóa thông thương giữa một bên là khách hàng cần bán xe tải và chúng tôi nhận thu mua xe đã qua sử dụng. Điều đó đã tạo nên tiền đề cho chúng tôi bán xe tải, khi khách hàng khác có nhu cầu muốn mua xe tải cũ

Vì sao khách hàng lựa chọn mua xe tải cũ? Trên thực tế xe tải sau một thời gian sử dụng nhiều hay ít cũng nói lên chất lượng của chiếc xe và thời gian sử dụng còn lại, vì theo qui định xe tải chỉ sử dụng được 25 năm. Nhưng có nhiều chiếc xe tải tuy đã qua sử dụng nhưng chỉ được 3-5 tháng , hoặc nột năm. Thậm chí chưa hết thời gian bảo hành chính hãng.

Vậy thế nào là xe tải cũ! Xe tải cũ là xe tải đã qua sử dụng ( thời gian đươc phép lưu hành tối đa, do Bộ Giao Thông Vận Tải  qui định 25 năm,kể từ năm sản xuất). Một chiếc xe tải khi được đăng ký cấp phép lưu hành, dù lăn bánh hay nằm im một chỗ không hoạt động, cũng gọi là xe tải cũ.

                                                                                                              www.muaxetaicu.vn

 Giá trị xe tải cũ được căn cứ theo từng đời xe khác nhau (Tùy đời xe cao hay thấp) mà xe tải cũ sẽ được tính khấu trừ % theo xe mới . Đồng thời dựa vào mức độ  tải trọng hàng hóa và những hao mòn máy móc, phụ kiện như: Đồng , sơn,vỏ, lốp, cabin…v.v, mà mổi xe tải cũ sẽ có giá trị khác nhau, chưa kể đến sự chên lệch của mệnh giá của đồng tiền. Chính vì thế mà mỗi khách hàng có quyền tự do lựa chon mua xe tải theo cách riêng của mình và xe hơi cũ cũng vậy.

 Khách hàng là nhưng người thông minh nhất mà Chúng tôi tin: “ khách hàng sẻ luôn luôn đúng, khi đưa ra quyết định mua xe tải cũ cho mình.”

 Cảm ơn Qúi Khách đã tin tưởng, lựa chọn và hợp tác cùng với Chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ ANH TY (salon ô tô Anh Ty): Chuyên mua bán & trao đổi các loại xe tải cũ, ô tô cũ đã qua sử dụng.

Tags: mua xe tai cu, mua ban xe cu, mua ban xe oto cu

Salon 1: 2094 QL1A - Phường Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - TP.HCM

Salon 2: 42/3 Ấp Trung Đông - Thới Tam Thôn - Hóc Hôn - TP.HCM

Hotline: 090.668.3234 hoặc 0120.39.79.444

Email: Tuanxetaicu@gmail.com - Ym: Otoanhty2013

Website : www.muaxetaicu.vn