Hỗ trợ trực tuyến

ho tro xe

Mua Xe Tải Cũ ( Tell )
Mr. Hữu Tuấn
090.668.32.34

Sản phẩm bán chạy

xe tai cu

Mua xe tải cũ và những điều cần tránh

 


Những điều cần tránh khi mua xe tải cũ


 

 

 

 

 

  1/ Cầm đền chạy trước ô tô

  Mua xe tải cũ không quá khó nhưng cũng không hề dể dàng bởi chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn, trong khi đó chúng ta không có sự chuẩn bị khi đa số khách mua xe thường mua là để đối phó, nhưng khi mua và qua sử dụng thấy chất lượng không thua kém xe mới, đến nổi kiếm không ra khi các hãng không còn sản xuất nữa chẳn hạn.  Danh từ “ Cầm đèn chạy trước ô tô “ ở đây thường gặp nhất là trường hợp, người mua hàng giỏi hơn người bán hàng. Cho dù Bạn có từng sử dụng qua một chủng loại xe nào đó và hôm nay bạn chọn mua đúng loại xe đó cũng chưa chắc rằng Bạn đã biết được bao nhiêu % chiếc xe mà bạn đang xem, nhưng người bán được trược tiếp thu mua,  sửa chửa, đại tu…v.v.v, chưa kể là xe bị cấn đụng hay tai nạn. Đến khi mua rồi mới biết mình đã sai khi nói gió quá nhiều còn điều cần thiết nhất lúc này là đã xuống tiền và đem xe về nhà.

 2/ Không nắm được giá xe mới.

  Khi đi mua xe tải cũ thường chúng ta không nắm được giá của chúng,điều đó là chác chắn. Nhưng cái cần nhất là nắm được giá xe tải mới xuất sưởng vì các hãng điều niêm yết giá chung cho dù bạn đang ở đâu . Căn cứ vào đó Bạn có thể khấu hao 30-50% tùy vào chất lượng xe đã qua sử dụng . Ở đây chúng tôi không nói cụ thể xe nào ,nhưng bước chuẩn bị này rất quan trọng  vì công việc này ai cũng có thể làm được. Trừ trường hợp các dòng xe mà hãng đã ngừng sản xuất.

Xe tải cũ Hyundai 2T25 hiện nay xe mới đã ngưng sản xuất

 3/ Thấy bắt mắt là mua ngay

  Nhiều trường hợp chúng ta quá vội vàng hay vô tình chúng ta thấy ưng ý ngay vì xe đẹp ( quá cop ). Sự bắt mắt cọng với giá thành rẻ và có tiền rủng rĩnh sẽ đưa bạn đến quyết định xuống sát, và lưu ý coi chừng mất sát. Ông cha ta có câu : “ Người mua lầm chứ bán thì không bao giờ lầm.”. Hôm nay Bạn cũng là người may mắn khi nhận ra đâu là đúng để quyết định mua hay không mua.

>>> Xem thêm :  Kinh nghiệm mua xe tải cũ lần đầu

 

 Hữu Tuấn