Hỗ trợ trực tuyến

ho tro xe

Mua Xe Tải Cũ ( Tell )
Mr. Hữu Tuấn
090.668.32.34

Sản phẩm bán chạy

xe tai cu

mua xe tải cũ giá rẻ

  Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là ngành vận tải hàng hóa . Đó là lý do vì sao xe tải ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi đến như vậy. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện đầu tư cho mình một chiếc xe tải mới hoàn toàn. Giải pháp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay là mua xe tải cũ giá rẻ . Vậy để mua được chiếc xe tải vừa với túi tiền, lại vừa đáp ứng được nhu cầu hàng hóa cùng với chất lượng , uy tín là điều mà ai cũng mong muố . Hôm nay chúng tôi xin giớ thiệu bài viết này cùng với một số tiêu chí cần và đủ để có thể mua được xe tải cũ với giá rẻ.

 

 

Một số tiêu chí chọn mua xe tải cũ giá rẻ

 

 

Nếu bạn biết được giá trị thật của một món hàng nào đó , chắc chắn bạn sẽ mua được chúng với giá hời .”

Và thông thường khi mua xe tải cũ hay bất cứ một sản phẩm nào chúng ta cũng đặt ra cho mình những tiêu chí nhất định , cho dù bạn mua với giá nào , rẻ hay mắc, thì điều bạn cần vào lúc này là hiểu rỏ về chúng . Mua xe tải cũ giá rẻ không đơn giản bởi chất lượng của xe có đúng với giá trị đồng tiền của bạn bỏ ra hay không , càng giúp người mua đảm bảo được giá trị  thật của sản phẩm, vừa tiết kiệm được chi phí đáng kể, vừa không bị lầm. Để được như vậy chúng tôi khuyên bạn nên đặt cho mình những tiêu chí bắt buộc nếu muốn mua được chiếc xe tải cũ với giá hời.

-         Chọ cửa hàng uy tín : Bạn nên tìm đến các trung tâm chuyên thu mua xe tải cũ đã qua sử dụng, đồng thời bán lại chúng với giá rẻ hơn giá thị trường nhưng chất lượng được đảm bảo tuyệt đối ( vì được bảo hành và đổi trả sản phẩm…vv ). Cách chọn cửa hàng uy tín sẽ giảm thiểu tối đa rủi ra nếu bạn vô tình mua một chiếc xe tải đang đậu ngoài đường rồi đăng bản ( Bán xe ), dù bạn có mua với gái rẻ bao nhiêu nhưng khi về tới nhà mới biết mình lầm thì đã muộn rồi !

- Chọn tải trọng chuyên chở theo nhu cầu hàng hóa , chẳn hạn hàng hóa tương ứng với  1.4 tấn nên chọn mua Kia K3000 đời tằm 2003-2007 giá giao động từ 100-150 triêu , thay vì bạn mua xe Huyndai 1.25 tấn đời 2010 có giá 220 triệu.

- Chọn lựa kiểu dáng và màu sắc xe phù hợp với sở thích và nhu cầu công việc. Kiểu dáng là kích thức lòng thùng tương ứng với từng loại hàng hóa thích hợp , chẳn hạn nếu chở hàng nhẹ ( balech , giấy…vv ) thì mua xe 2 dí 1 cầu , còn nếu chở hàng nằng  ( gạo , sắt …vv ) nên chọn xe 3 chân có tải trọng cao hơn. Công việc này tuy đơn giản nhưng sẽ tiếc kiệm nhiều tiền nếu bạn không để ý cho đến khi mua xe rồi mới thấy bị hố. Còn màu sắc đôi khi không cần thiết , nhưng có khi bạn mua xe rồi thì màu sắc lại là yếu tố đôi khi không được thoải mái.

- Xem xét thương hiệu cụ thể của chiếc xe mình muốn mua để đảm bảo uy tín đi đôi với chất lượng cho dù sản phẩm cũ hay mới . Chẳn hạn mua xe tải cũ 2.5 tấn hiệu Hyundai ,với 1.9 tấn xe tải cũ hiệu Isuzu cũng nói lên cách tiết kiệm chi phí chên lệch. Ở đây chúng tôi đang đề cặp đến xe tải giá rẻ nên tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách chọn thương hiệu là công việc không phải bàn .

Nên mua xe tải ở đâu hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu mua xe tải gái rẻ ngày càng cao của nhiều khách hàng , hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán xe tải cũ ra đời. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm. Đứng trước nhiều sự lựa chọn nên mua xe tải cũ ở đâu ?Bạn có thể tìm đến Salon Ô Tô Anh Ty. Đây được xem là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ mua bán xe tải, xe hơi cũ uy tín nhất hiện nay.

Đến với Salon Ô Tô Anh Ty, bạn có thể tự do và thoải mái lựa chọn tất cả các dòng xe tải với giá cả và mẫu mã khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được những chính sách khuyến mãi, ưu đãi bất ngờ. Salon Ô Tô Anh Ty rất vui và sẳn sàng được phục vụ quý khách!

Hưu Tuấn