Hỗ trợ trực tuyến

ho tro xe

Mua Xe Tải Cũ ( Tell )
Mr. Hữu Tuấn
090.668.32.34

Sản phẩm bán chạy

xe tai cu

Xe tải cẩu HINO 5 T cũ.

 Xe tải cẩu HINO 5 T cũ.

Sản phẩm: Xe tải cẩu HINO 5 T cũ.

Trạng thái: Có hàng
Model: xe cẩu Hino-5T
Bảo hành: 3 tháng
Khuyến mãi: Bao rút hồ sơ
Đánh giá: 0 trong 5 Sao!

Số lượng: Đặt mua

Mua bán xe tải cẩu Hino cũ đã qua sử dụng. xe tải cẩu có tải trọng 5 tấn đang rất hót trên thị trường mua bán xe tải cũ , đặc biệt khách hàng luôn quang tâm đến xe tải cẩu mang thương hiệu Hino.

MUA BÁN XE TẢI CẨU CŨ CÁC LOẠI - Mua xe tải cẩu HINO 5 T CŨ

 Trung tâm mua bán xe tải cũ tại TP. Hồ Chí Minh - Salon ô tô Anh Ty : Chuyên mua xe tải cẩu đã qua sử dụng tại Tp.HCM-Vì sao bạn quan tâm đến xe tải cẩu? Khi bạn mua xe tải thùng, rồi sau đó tìm mua CẨU để gắn vào sử dụng.Bạn sẻ mất nhiều thời gian và tiền bạt thay vì chúng ta tìm mua một con xe cẩu đã qua sử dụng nhưng giá lại rẻ hơn,ít rủi ro.

 Năm 2017 đánh dấu cột móc quang trọng khi thị trường mua bán xe tải cũ không có đủ xe tải cẩu cung cấp cho khách hàng , đặc biệt dòng xe tải cẩu hiệu Hino đang đắt khách tìm mua cho nhiều mục đích sử dụng. Sự ổn định về động cơ cũng như khích thước thùng phù hợp của dòng xe tải cẩu Hino 5 tấn đã trở thành thương hiệu quan trọng cho nhiều người . Chính vì thế chúng tôi đang cần mua gấp số lượng lớn xe tải cẩu đã qua sử dụng với giá cao nhằm đáp ứng cho thị trường tìm năng này. Quí khách có nhu cầu mua bán hoặc trao đổi xe tải cũ đã qua sử dụng các loại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Mọi thông tin đến nhu cầu mua bán xe tải cẩu xin LH :Salon ô tô Anh Ty : 0906.683.234 Mr. Tuấn

 

 


xe cẩu Hino-5 tấn-đời 2009

 Bước sang năm mới 2018 công ty chúng tôi nhận thu mua xe tải cẩu đã qua sử dụng và bá các loại xe cẩu chuyên dùng khác như , xe cẩu lốp , xe cẩu trục, xê cẩu có tải trọng lớn ...v.v. Quí khách có nhu cầu có thể đặc hàng trước để được tư vấn.

xe cẩu chuyên dùng để cẩu lốp xe hiệu Sany 2016

 
Viết ý kiến
Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.