Hỗ trợ trực tuyến

ho tro xe

Mua Xe Tải Cũ ( Tell )
Mr. Hữu Tuấn
090.668.32.34

Sản phẩm bán chạy

xe tai cu

Mua Xe Hơi cũ

  Với xu thế ô tô giảm giá  khi thuế nhập khẩu về 0% vào năm 2018 ,  thì có rất nhiều khách hàng muốn mua , cũng như có nhiều khách hàng muốn bán hoặc đổi xe có chất lượng phục vụ tốt hơn . Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất cho việc mua bán & trao đổi xe hơi cũ đã qua sử dụng , chúng tôi sẳn sàng là cầu nối trung tâm thu mua xe ô tô cũ các loại , đồng thời bán lại những chiếc xe hơi cũ chất lượng tương ứng với sự tin tưởng của khách hàng .

Mua Bán Xe Hơi Cũ - Tp.HCM

 Mua Xe Hơi Cũ - Ngay hôm nay Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua xe hơi cũ hoăc mới, bởi nền kinh tế mở đang bắt đầu cho thời kỳ xe ô tô giảm thuế nhập khẩu về 0% năm 2018 , nên việc mua xe ô tô trở nên dể dàng hơn , đặc biệt với các dòng xe hơi cũ giá rẻ . Điều Bạn thật sự quang tâm là gì ? Xe hơi không còn là hàng xa xỉ như nhiều người trước đây đã từng nghĩ : " Xe ô tô chỉ dành cho người giàu có điều kiện ", và cũng không phải chịu mức thuế thu nhập đặc biệt tới 200% ? Vân ! Không phải Ai cũng dám nghĩ tới việc mua một con ô tô ( xe hơi ) bóng loán đầy tốn kém ? Nhưng dù muốn hay không thì sự thật đã có trên 2 triệu chiếc ô tô được bán ra trên thị trường gần 100 triệu dân. Việt nam đang trở thành thị trường tìm năng khi hầu hết các hãng sản xuất xe hơi hàng đầu trên thế giới đã có mặt . Điều gì khiến bạn phải thay đổi quan niệm chính là thay đổi suy nghĩ : " Mua bán Xe hơi không còn là một ước mơ không thể thực hiện được ", thì việc Bạn mua một con xe hơi chỉ còn là vấn đề thời gian.

 " Nếu bạn biết được giá trị thật của chiếc xe hơi cũ , tôi tin chắc bạn sẽ mua được nó với giá hời ."

 

 Trung tâm mua xe hơi cũ.TP.HCM : Nơi chuyên mua bán & Trao đổi và thu mua xe hơi cũ các loại từ 4 - 7 chổ đến 50 chổ, kể cả xe parkup, seadan....v.v. Quý khách có nhu cầu bán xe hơi cũ , hoặc Trao đổi xe hơi đã qua sử dụng xin vui lòng liên hệ : Tell : 0906.683.234 - Mr.Tuấn.

 **** Quy trình thu mua xe hơi cũ như sau:

 - Bước 1 : Quý khách có xe hơi cũ cần bán gấp thì hảy gọi ngay cho chúng tôi . Số điện thoại : 0906.683.234 - Mr. Tuân

 - Bước 2 : Mô tả rỏ dòng xe mang thương hiệu xe hơi nào cần bán, cùng năm sản xuất chính xác nhất ( Ví dụ : năm sản xuất : 2010 ).

 - Bước 3 : Báo giá bán xe hơi cần bán , nếu bạn không biết giá thì phải cho phạm vi giá bán ( Ví dụ : Xe Inova-Toyota đời 2008 cần bán với giá 380 - 400 triệu đồng ).

 Chúng tôi tin chắc bạn sẽ bán được xe hơi cũ với giá cao hơn thị trường salon ô tô. cảm ơn Quý khác lựa chọn dịch vụ và cùng đồng hành với chúng tôi: www.muaxetaicu.vn


Xếp theo:
Xe hơi Fortuner 2010
Mã hàng: Fortuner 2010